Bia Chimay Đỏ Hương Vị Thơm Ngon Chưa Từng Có

Bia Chimay Đỏ Hương Vị Thơm Ngon Chưa Từng Có

Là dòng Bia nhập khẩu có xuất xứ đến từ Bỉ Bia Chimay Đỏ một loại bia được nhiều người yêu thích. Sau 1 khoảng thời gian vắng bóng Bia Chimay đã bắt đầu được ủ trở lại vào năm 1862. Sự trở lại có phần khác biệt so với những loại bia trước đó nhưng bia Chimay Đỏ cũng nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Khởi đầu mới với dây chuyền hiện đại cùng hệ thống công thức nguyên liệu đã mang lại sưc húc tuyệt vời trong hương vị bia Chimay Đỏ. Cùng Beer House tìm hiểu hương vị của dòng bia này nhé.

bia chimay

                                                 Bia Chimay hương vị gây thương nhớ

Giới thiệu đặc điểm có trong bia Chimay Đỏ

Qúa trình lên men độc đáo hương vị bia Chimay ĐỏLà dòng bia thầy tu với công thức lên men mới mẻ, Bia Chimay Đỏ 330ml là một loại bia được trải qua quá trình lên men cao và tiếp tục lên men lại trong chai.

Thành Phần bia chimay đỏĐược sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc và tự nhiên: Nước, malt đại mạch, hoa bia houplon, nấm men đặc biệt riêng cho bia Chimay.

Màu sắc của bia: Bia Chimay đỏ nhập khẩu có màu đồng ngả sắc tối và được bao phủ bởi áo màu kem trắng bồng bềnh của bọt bia

Hương vị Chimay đỏ: Cảm nhận quyến rũ ban đầu là hương trái cây kết hợp với mùi khói nhẹ, mùi của men bia tươi Chimay. Khoang miệng thoảng vị cam thảo, hương đắng cay cay của Hop, sự hòa quyện đã mang một loại bia nâu dễ uống vô cùng.

bia Chimay Đỏ

       Hương vị hấp dẫn bia Chimay Đỏ

Xem thêm Bia Bỉ:

Nơi cung cấp bia Chimay Đỏ uy tín TPHCM

Tự tin chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp bia nhập khẩu, cửa hàng chuyên cung cấp bia nhập khẩu Beer House mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng đảm bảo giá cả. Bạn cứ yên tâm tin  tưởng lựa chọn Beer House là nơi uy tín để tin dùng.

Tham khảo Bia Chimay:

Bia Chimay Vàng 4,8% – Chai 330ml