Bia Leffe Nâu Hương Vị Bia Nhập Khẩu Bỉ Chính Hãng

Bia Leffe Nâu Hương Vị Bia Nhập Khẩu Bỉ Chính Hãng

Bia nhập khẩu Bỉ hương vị  bia truyền thống hấp dẫn. Nhà máy bia Leffe đầu tiên ra đời đem đến cho người dân xứ Bỉ một thức uống tươi mát, lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Hương vị được cho ra đời vào năm 1240 đánh dấu hương vị bia lâu đời nhất. Hãy cùng Beer House tận hưởng hương hấp dẫn này nhé.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu thiết kế dạng chai 330ml

Lịch sử phát triển của hương vị Bia Leffe Nâu

Vào thời bấy giờ, bệnh dịch hạch ở Bỉ lan tràn khắp nơi. Việc nước sôi trong quá trình lên men đầu tiên của bia leffe nhập khẩu này đã giúp tiêu diệt mầm bệnh. Sau cách mạng Pháp, nhà máy bia leffe bị phá hùy gần như hoàn toàn. Nó được tái thi công xây dựng năm 1929. Nhìn chung, có sự thay đổi và mở rộng quy mô.

Bia leffe Nâu

Bia Leffe Nâu hương vị bia nhập khẩu chính hãng

Hương vị bia Leffe Nâu chính hãng

Bia Leffe nâu là một bia tu viện đích thực. Bia tu viện Bỉ này có màu nâu sẫm, chất bia hơi đặc, bọt trắng và mỏng. Hương vị bia Leffe nhập khẩu tròn đầy và ngọt ngào. Sự ngọt ngào ấy được cho là hệ quả của việc sử dụng một múa mạch đen. Được ủ bằng những nguồn nguyên liệu hảo hạng nhất hương vị cho ra đảm bảo được chất lượng và nhu càu người tiêu dùng.

bia leffe Nâu

Bia Leffe Nâu hương vị hấp dẫn

Nơi bán bia Bỉ nhập khẩu chính hãng

Bạn muốn tìm bia Bỉ nhập khẩu chính hãng thì thì Beer House chính là lựa chọn thích hợp nhất. Cửa hàng chuyên bán bia nhập khẩu TPHCM giá tốt. Chất lượng phục vụ nhanh chóng chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất.

Xem thêm bia Leffe nhâp khẩu

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia leffe Vàng 6.6% – chai 330ml

Bia leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml

Bia Leffe Vàng 6.6% – Lon 500ml