Bia Hoegaarden Rosee Hương Vị Bia Nhập Khẩu Hấp Dẫn

Bia Hoegaarden Rosee Hương Vị Bia Nhập Khẩu Hấp Dẫn

Thường xuyên đi gặp đối tác tiếp đãi khách hàng. Nhưng bạn lại là người có tửu lượng không tốt lắm. Vậy để vừa làm hài lòng khách hàng vừa đảm bảo sức khỏe bản thân thì ta nên chọn hương vị bia nào. Nếu không giỏi trong việc uống bia thì bạn hãy chọn cho mình hương vị bia nhập khẩu Bỉ. Đặc biệt chính là Hoegaarden Rosee.

 bia Hoegaarden Rosee

Hương vị bia Hoegaarden Rosee bia ngon hấp dẫn

Hương vị bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu

Thương hiệu bia Bỉ trắng đẳng cấp từ năm 1445. Hương vị bia hòa quyện hương trái cây Phúc Bồn Tử, dịu ngọt với 100% thành phần tự nhiên. Thành phần: Nước, mạnh nha, lúa mì, đường, nước ép táo cô đặc, nước ép quả mâm xôi cô đặc, nước ep cà rốt cô đặc, hương thực phẩm tự nhiên, hoa Houblon, hạt rau mùi, vỏ cam, men bia càng thêm hấp dẫn người dùng.

Hoegaarden Rosee

Hoegaarden Rosee thiết kế dạng chai 330ml

Vì sao bia Hoegaarden Rosee được yêu thích

Đặc biệt, với nồng độ cồn không quá cao 3% và hương vị dịu nhẹ, Hoegaarden Rosee là một lựa chọn tuyệt vời cho buổi trưa hè nóng nực hay những bữa tiệc vui vẻ. Hoegaarden Rosee cũng chính là món quà tuyệt vời say đắm, chinh phục người sành bia.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee hương vị bia hấp dẫn

Thưởng thức bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu

Bạn có thể lựa chọn cho mình từ những món ăn đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Có thể là thịt đỏ thơm ngon, hay hải sản tươi sống hoặc là đồ nướng thơm lừng… Mỗi món ăn đều là một sự kết hợp độc đáo giữa bia nhập khẩu và đồ nhắm cùng bia Hoegaarden. Hãy lụa chọn cho mình hương vị thích hợp nhé.

Xem thêm Bia Hoegaarden

Bia Hoegaarden  Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden White 4,9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3% – Chai 250ml

Bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3% – Chai 248ml