Bia Hoegaarden White Đại Diện Cho Chất Lượng Bia Bỉ

Bia Hoegaarden White Đại Diện Cho Chất Lượng Bia Bỉ

Bia Hoegaarden White là một trong những loại bia thơm ngon và nổi tiếng nhất mà nước Bỉ từng sản xuất ra. Sự ra đời của bia là dấu ấn nổi bậc của ngành sản xuất bia xứ sở lúa mỳ thượng hạng, nhất là giới tu viện Bỉ. Hương vị này không chỉ nổi tiếng ở quốc gia của nó mà nó còn được biết đến là một trong những loại bia nhập khẩu ngon nhất trên thị trường của nhiều nước trong đó có cả Việt Nam. Bia sở hữu cho mình nhiều giải thưởng mà loại bia nào cũng ao  ước, tiêu biểu như Hoegaarden White là loại bia duy nhất dành 4 giải vàng liên tiếp tại cuộc thi bia thế giới. Thật sự rất đáng để bạn thưởng thức dù chỉ một lần.

Bia Hoegaarden White

bia Hoegaarden White hương vị bia đến từ tự nhiên

Lịch sử bia Hoegaarden White như thế nào?

Hương vị Bia Bỉ này ra đời năm 1445 với công thức ủ bia trắng do sự sáng tao của các tu sĩ nơi đây, nhưng sau đó nhà máy bia này đã đóng cửa vào năm 1957 do cạnh tranh và trộm cắp. Đến năm 1966, ông Pierre Celis quyết định khôi phục nhà máy và thành công vang dội đến ngày nay.

Hương vị thơm ngon có trong bia Hoegaarden White.

Hoegaarden White 330ml rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Đây chắc hẳn là loại bia trắng ngon nhất thế giới mà bạn nên thử.

Bia Hoegaarden White

Sắc bia vàng óng tuyệt vời kết tinh trong ly bia Bỉ

Món ăn kèm nào thích hợp với bia Hoegaarden White.

Bia Hoegaarden Bỉ ăn cùng với salad và đồ biển là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi ly bia cùng bạn bè trò chuyện đúng không nào?

bia Hoegaarden White

Thưởng thức hương vị tuyệt vời của bia Hoegaarden White

Tham khảo thêm hương vị bia Hoegaarden

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu 3% – Chai 250ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 250ml