Bia Chimay Đỏ Hương Vị Bia Ngon Tại Beer House

Bia Chimay Đỏ Hương Vị Bia Ngon Tại Beer House

Vào giữa thế kỷ 19, ngành sản xuất bia của Bỉ đã cho ra một “siêu phẩm” bia ra đời tại tu viện Scourmont đó chính là bia Chimay Đỏ. Bia là một trong 11 loại bia Trappist độc nhất được sản xuất trên toàn thế giới cho đến ngày nay với hương vị thơm ngon và được xem như “cha đẻ” của các loại bia Chimay xanh, Chimay trắng, Chimay vàng. Nếu bạn đã thưởng thức qua 3 loại bia trên thì nhất định không thể bỏ qua Chimay đỏ bởi hương vị khác biệt của nó mà không loại nào khác sánh được. Đây là một loại bia nhập khẩu được bán chạy nhất trên nhiều thị trường trong đó có Việt Nam.

Bia Chimay

Những hương vị tuyệt vời của bia Chimay

Bia Chimay đỏ có hương vị như thế nào?

Chimay Đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi hương của hoa quả chín. Ngoài ra, mùi hương của bia Bỉ là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống tạo ra dư vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.

bia Chimay Đỏ

hương vị tuyệt vời của bia chimay Đỏ

Làm thế nào để cảm nhận Chimay đỏ trọn vẹn hơn?

Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏ là khoảng từ 10 đến 12°C thích hợp nhất là được dùng với phô mai. Ngoài ra, bia không quá kén chọn nên bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác.

bia chimay đỏ

Phô mai lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức bia Chimay Đỏ

Một nơi cung cấp bia uy tín tại TP HCM.

Bạn đang tìm kiếm một nơi để chọn cho mình loại bia hợp khẩu vị thì hãy đến với BEER HOUSE, bia được nhập khẩu 100% chính hãng, giao hàng nhanh chóng và nhiều ưu đãi. Nhanh chóng đặt hàng ngay đi nào.

Xem thêm bia Chimay

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml