Bia Chimay Xanh Hương Vị Bia Bỉ Vô Cùng Tuyệt Vời

Bia Chimay Xanh Hương Vị Bia Bỉ Vô Cùng Tuyệt Vời

Là dòng bia nhập khẩu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bia chimay Xanh là hương vị Bia Bỉ được yêu thích nhất. Sản xuất vào khoảng thế kỉ 19 cho đến hiện tại đã để lại một tiếng vang lớn trong giới bia rượu. Bia còn ược biết đến với cái tên gọi thân mật Bia tu sĩ, Chimay là kết tinh của tự nhiên và quy trình sáng tạo độc đáo. Bằng việc ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon đậm đà. Cùng Beer House tìm hiểu về hương vị Bia Chimay Xanh nhé.

bia chimay Xanh

Các dòng của bia Chimay Xanh

Sự tươi mát đến từ hương vị Bia Chimay Xanh

Bia chimay xanh là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Hương vị tươi mát Chimay Xanh Nhập khẩu khiến người dùng không thể nào rời bỏ khi đã thưởng thức qua.

Bia chimay

Thưởng thức bia Chimay trong ly thủy tinh thật thú vị

Cách thưởng thức hương vị Bia Chimay tuyệt vời

Bia ngon hơn khi dùng lạnh, thưởng thức bia Chimay đầu tiên phải dùng mũi để cảm nhận mùi hương như trái cây vừa chín tới, sau đó đưa từng ngụm Chimay vào miệng, từ từ đón nhận sự xâm nhập từng đợt bia trải đều khắp bề mặt lưỡi.

Cửa hàng bán bia nhập khẩu uy tín trên địa bàn TPHCM

Tìm đến với cửa hàng bán bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Tại cửa hàng bạn có thể mua bia với giá ưu đãi giảm được rất nhiều chi phí và nếu như bạn là khách hàng đặt online thì hãy thật yên tâm nhé chúng tôi sẽ mang đến bạn sản phảm chất lượng nhất và rẻ nhất.

bia chimay xanh

Người tiêu dùng nhận được bia Chimay Xanh

Tham khảo hương vị bia Chimay bỉ.

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 300ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml