Bia Chimay Vàng Hương Vị Bậc Thầy Của Ngành Bia Ở Bỉ

Bia Chimay Vàng Hương Vị Bậc Thầy Của Ngành Bia Ở Bỉ

Bia Chimay vàng được biết đến là dòng bia rất được ưa chuộng và lựa chọn bởi các tín đồ bia trên thế giới. Thuộc dòng bia nhập khẩu chính hãng nên hương vị bia Bỉ này được cho là lựa chọn hàng đầu cho những người sành bia. Không những thế nó còn là loại bia rất ngon và dễ uống, phù hợp với tất cả mọi người nhất là những ai đã thử qua hương vị Chimay vàng thì không thể nào quên được.

chimay vàng

Hình ảnh bia chimay với màu vàng óng ánh hấp dẫn

Lịch sử ra đời của hương vị bia Chimay vàng.

Là dòng bia được các tu sĩ ở tu viện Scourmont (Bỉ) sản xuất từ giữa thế kỷ 19. Họ sản xuất bia với mục đích lấy kinh phí để duy trì dòng tu và giúp đỡ cộng đồng tôn giáo. Năm 2014, nhà máy bia Chimay tại Bỉ đã tiến hành sản xuất với kiểu thiết kế nhãn chai từ năm 1992 đánh dấu sự trở lại của Chimay vàng Bỉ.

bia chimay vàng

Chimay Vàng loại bia gắn liền với các thùng gỗ

Hương vị tuyệt vời bên trong Bia Chimay vàng.

Chimay Vàng nhập khẩu là loại bia đặc biệt với hương vị riêng không thể lẫn với bất kì loại bia nào khác trên thế giới, khác với các loại Chimay khác. Độ cồn khoảng 4,8% phù hợp với những ai yêu thích nồng độ cồn nhẹ. Vị bia mang vị nhè hẹ của vỏ cam và rau mùi kết hợp với chút vị đắng ở đầu lưỡi lan tỏa khắp miệng khi uống.

Tìm câu trả lời “Bia Chimay vàng uống ngon nhất khi nào?

Bia sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức chúng ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C, đem đến cho bạn một loại thức uống khá thơm ngon và hấp dẫn. bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục và ấn tượng bởi mùi vị ấn tượng của nó.

Chimay Vàng

Thương thức hương vị Chimay Vàng cùng phômai

Tham khảo bia Chimay

Bia Chimay Trắng 8% – Chia 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml