Bia Chimay trắng Sự Tinh Khiết Của Thương Hiệu Bia Bỉ

Bia Chimay trắng Sự Tinh Khiết Của Thương Hiệu Bia Bỉ

Chimay trắng có xuất xứ từ một trong những tu viện ở nước Bỉ, do một vị thầy cha sứ mang tên Theodore nấu đầu tiên vào năm 1966 và là loại bia nhập khẩu rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Màu sắc bia không giống tên gọi của nó mà lại mang màu vàng óng ánh, nó thu hút mọi sự chú ý của người uống ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc thưởng thức ly bia không phải là dễ dàng nếu bạn không hiểu gì về bia, hãy thử ngay Chimay trắng bạn chắc hẳn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay lập tức bởi hậu vị mà nó mang lại vô cùng độc đáo.

Bia Chimay Trắng

Bia Chimay Trắng dạng chai sang trọng

Đặc điểm của bia Bia Chimay trắng 8%.

Bia Chimay trắng nhập khẩu sở hữu nồng độ cồn vừa phải 8%, màu sắc bia vàng nổi bậc, lớp bọt bia mịn phủ lên trên, trải qua quy trình nung nấu và lên men kỳ công để tạo ra được mùi vị bia tuyệt hảo. Ngoài ra thiết kế sang trọng cũng là một điểm cộng khá lớn của bia với chai 330ml trong thùng 24 chai rất thích hợp sử dụng và tiện lợi.

Bia Chimay trắng

đặc điểm về hình dáng và màu sắc bia chimay trắng

Bia Chimay trắng có hương vị như thế nào?

Bạn sẽ nhận thấy chút ngọt, chút đắng nơi đầu lưỡi cùng mùi vị cay nồng đặc trưng của men đắng đọng lại. Bia kích thích tất cả các giác quan đặc biệt là vị giác một sự thưởng thức vô cùng sảng khoái.

Chimay trắng nên ăn kém với những loại thức ăn nào?

Ướp lạnh chai bia trong tủ đá hoặc thêm đá vào ly khi uống sẽ làm bạn cảm thấy sảng khoái. Ngoài ra, ăn kèm cùng vài món nhắm đơn giản cũng là sự lựa chọn không tồi. Hãy đến Beer House chọn ngay cho mình hương vị bia thích hợp nhé.

Bia Chimay Trắng

Thưởng thức bia chimay cùng phomai

Xem thêm Bia Chimay

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml