Bia Chimay Hương Vị Bia Bỉ Hảo Hạng Số Một

Bia Chimay Hương Vị Bia Bỉ Hảo Hạng Số Một

Thương hiệu bia Bỉ từ rất lâu đã làm mưa làm gió trên thị trường với nhiều dòng bia ngon nổi tiếng vì hương vị thơm ngon hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến dòng bia Chimay nhãn hiệu bia thầy tu này đã chiếm trọn con tim người tiêu dùng. Hương vị dường như đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của người thưởng thức bia khó tính nhất. Đậm đà hơn các loại bia phổ biến nhưng độ cồn không quá cao. Cũng như các loại bia Bỉ khác, dòng bia này có thể bảo quản được khoảng 5 năm trong điều kiện tốt, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Hãy cùng Beer House tận hưởng hương vị bia nhập khẩu tuyệt hảo này nhé.

Chimay Xanh và Chimay Đỏ thì dòng nào ngon hơn

Chimay Xanh mang một mùi hương quyến rũ cùng đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Với nồng độ cồn 9% hương vị này thích hợp cho những khách thích hương vị mạnh mẽ. Đối với Chimay Đỏ có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nồng độ cồn chỉ 7% hương vị bia này thích hợp cho những bạn thích hương vị quyến rũ nhẹ nhàng.

Bia Chimay

Hương Vị Bia Chimay mà các bạn nên thưởng thức qua

Như vậy tuỳ vào sở thích cá nhân mà bản thân có thể chọn cho mình một hương vị thơm ngon phù hợp.

Bia Chimay

Hương vị tuyệt vời của Chimay Xanh và Chimay Đỏ

Thưởng thức hương vị bia chimay cùng đồ nhắm.

Hương vị tự nhiên sự cân bằng giữa vị đắng và vị ngọt chimay dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn như phomai, đồ nướng, thịt bò, thịt gà….hãy tận hưởng hương vị quyến rũ này cũng bạn bà và người thân trong dịp.cuối tuần nhé.

Bia Chimay

màu sắc và hương vị tuyệt hảo của bia Chimay

Cùng Beer House tận hưởng hương vị Chimay quyến rũ nhé.

Tham khảo bia Chimay

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml