Bí Quyết Thưởng Thức Bia Corona Extra Đúng Cách Nhất

Bí Quyết Thưởng Thức Bia Corona Extra Đúng Cách Nhất

Bia Corona Extra là loại bia bán chạy nhất ở Mexico và là thương hiệu xuất khẩu hàng đầu từ Mexico. Loại bia này được hãng Cervecería Modelo sản xuất năm 1925, đặt tại Mexico City, Corona Extra càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Bia corona tấn công thị trường Việt trong bối cảnh xã hội ngày càng quan tâm đến lợi ích, sức khỏe, VSATTP… Hơn thế nữa, tập quán uống bia nhất nhì Đông Nam Á của dân nhậu Việt đã tạo ra những cơ hội cho dòng bia này chiếm lĩnh nhanh chóng thị trường. TPHCM cũng là căn cứ hoạt động của bia corona.

bia corona extra chai 355ml

Bia Corona Extra Chai 355ml Nhập Khẩu Mexico

Cách uống bia Corona Extra bạn nên biết

Sử dụng với một lát chanh tây để thưởng thức đúng điệu bia Corona Extra 355ML  tác dụng của việc này là làm cho hương vị của bia tăng lên trở thành điểm đặc trưng của loại bia này.  Đó là cách mà mọi người dân mexico hay dùng. Và người dân việt nam thường rất sáng tạo đã nghĩ ra một cách uống bia Corona Extra ngon không kém cách kia bằng cách ướp lạnh uống thẳng hoặc cho thêm ít muối tinh lên cổ chai để nhâm nhi. Hương vị không thay đổi nhiều nhưng vô cùng hấp đãn mới lạ.

Bia Corona Extra và món bò bít tết là chuẩn nhất

Có thể nói bia Corona Extra nổi tiếng như một thương hiệu không thể nào thay đổi được. Có nhiều người nói đã uống bia này vào rồi thì khó có thể từ chối mà không uống thêm vài lần nữa. Đặc biệt , đồ ăn ngon hơn khi dùng với bia corona  nó được coi như chất xúc tác giúp cho các bạn ngon miệng hơn. Đặc biệt bia Corona rất hợp với món bò bít tết trong các chuyến dã ngoại . Khi đi dã ngoại chắc chắn thức ăn là một thứ không thể thiếu, nên chọn những món ăn phù hợp nhất với cuộc dã ngoại. Bò bít tết là một món ăn yêu thích của rất nhiều người vì nó dễ làm ăn lại ngon. Người châu âu thường có sở thích ăn bò bít tết uống với bia Corona đầy thú vị.

cách uống bia corona extra

Cách Uống Bia Corona Extra Nhập Khẩu

Bỏ túi nơi cung cấp bia Corona nhập khẩu chính hãng

Hiện tại trên thị trường TPHCM cũng đã xuất hiện một vài điểm cung cấp  bia corona nhưng nơi đâu là đáng tin cậy thì thật sự có thể bạn chưa biết. Hôm nay chũng tôi xin giới thiệu với bạn cửa hàng cung cấp bia uy tín chất lượng mà lại còn cả giá cả tốt, cửa hàng mà tôi muốn nói đến đó là ngôi nhà bia nhập Beer House. Tại đây bạn sẽ được mua bia nhập khẩu với giá cả ưu đãi và được cam kết đảm bảo hàng chính hãng 100%, được miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khách khu vực nội thành.