Rượu trái cây Vodka Cruiser Thức Uống Nhập Khẩu Cho Phái Đẹp

Rượu trái cây Vodka Cruiser Thức Uống Nhập Khẩu Cho Phái Đẹp

Vodka Cruiser là loại Vodka pha sẵn đóng chai, với nhiều hương vị trái cây thơm ngon khác nhau, kích thích vị giác của người uống. Loại thức uống nhập khẩu này đã được rất nhiều lời khen  và sự tin tưởng của chị em phụ nữ. Vậy tại sao bạn không thử?

vodka cruiser blueberry

Vodka cruiser blueberry rượu ngon hấp dẫn

Đặc điểm của Rượu trái cây Vodka Cruiser

Là loại rượu với nồng độ cồn nhẹ chỉ khoảng 4,6% Vodka cruiser Very Bluebery nhập khẩu phù hợp cho người phụ nữ sành điệu. Với chiết xuất thành phần từ rượu vodka kết hợp cùng các loại nước trái cây, để giảm nồng độ cồn cho rượu.

Là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa vodka và hương việt quất chua chua ngọt ngọt. Với thiết kế vỏ chai sành điệu, sang trọng cùng với hương thơm việt quất ngào ngạt dễ chịu đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

vodka cruiser blueberry

vodka cruiser blueberry Hương vị đáng thưởng thức

Thưởng thức Vodka Cruiser

Điều tuyệt vời nhất, nếu bạn kết hợp loại Rượu Vodka Cruiser Very Bluebery TPHCM này cùng các loại thức ăn ngọt hoặc món tráng miệng. Rượu vừa đủ nhâm nhi vừa trò chuyện cùng bạn bè. Sẽ là một ngày cuối tuần nhộn nhịp.

vodka cruiser blueberry

Thưởng thức hương vị vodka cruiser blueberry

Nơi cung cấp Vodka cruiser uy tín

Hãy tìm đến Beer House để chim ngưỡng hương vị tuyệt vời của Rượu Trái cây nhập khẩu. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại thức uống nhập khẩu giá tốt uy tín chất lượng. Đặc biệt đến với cửa hàng bạn sẽ được mua sản phẩm nhập khẩu với giá ưu đãi và nhận được nhiều chương trình hấp dẫn.

Xem thêm Rượu Vodka

Vodka Cruiser very blueberry 4,6% – Chai 275ml

Vodka Cruiser Zesty Lemon Lime 4.6% – Chai 275ml

Vodka Cruiser Sunny Orange 4.6% – Chai 275ml

Vodka Cruiser Bold Berry Blend 4.6% – Chai 275ml