Nồng Độ 6,6% Có Trong Bia Leffe Vàng Có Đáng Thưởng Thức

Nồng Độ 6,6% Có Trong Bia Leffe Vàng Có Đáng Thưởng Thức

Được cho là một trong những sản phẩm bia lâu đời nhất ở đất nước Bỉ, bia Leffe vàng là sự tiên phong của người anh em đi sau là bia Leffe nâu. Sự phát triển của những nét đẹp truyền thống khiến bia Leffe để lại giá trị cổ điển đầy tiềm năng. Loại bia Bỉ Leffe vàng đã thu hút rất nhiều sự hiểu kỉ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Họ đã nghiên cứu để thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của loại bia thơm ngon này.

bia leffe vàng

Bia Leffe Vàng Chai 330ml

Bia Leffe vàng có đáng thưởng thức không

Nồng độ cồn của bia Leffe Blone ở mức 6.6% đủ sức để tạo nên một điểm cuối bên lâu với chút vị đắng và dấu ấn của hoa bia. Mùi thơm của gừng, cam và nhục đậu khấu tạo nên sự ngọt ngào và lắng đọng trên đầu lưỡi. Loại bia thơm ngon này được lên men với men bia khá cao nên chúng trở nên đáng để thưởng thức.

Những nguyên liệu làm bia kết hợp một cách hài hòa đầy hoàn hảo với nhau tạo nên sự thanh lịch tươi sáng. Vị ngọt ngào của hương cam khiến cảm giác trên đầu lưỡi đọng lại sức mạnh trong tiềm thức của người thưởng thức. Hương thơm khá đậm đà làm đậm nên dấu ấn của cỏ ba lá cùng vị ngọt thơm ngon. Mùi vị khá khô làm cân bằng với độ đắng nhẹ nhàng đầy phong phú nên hợp với các món như cá bơn trắng

Xem thêm: Giá bia Bỉ

hương vị bia leffe vàng

Màu Sắc Bia Leffe Vàng

Bia Leffe có những loại nào đang đc cung cấp tại tphcm

Để phụ nhu cầu tiêu thụ của thị trường hiện nay tại thị trường TPHCM đã có những cơ sở cung cấp bia Leffe nhập khẩu và 2 loại đang được cung cấp tại TPHCM đó là Leffe Vàng và Leffe Nâu.

Cửa hàng cung cấp bia Bỉ Leffe uy tín chất lượng và giá cả hợp lí tại TPHCM

Để được đảm bảo rằng bạn đã mua đúng sản phẩm đúng giá thì hãy đến với cửa hàng bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi. Tại cửa hàng bạn có thể mua được các loại bia nhập khẩu khác nhau đương nhiên là sẽ có người bạn Leffe của chúng ta rồi. Chúng tôi cam kết sản phẩm mua được là chính hãng 100% với giá cả siêu ưu đãi và được miễn phí ship với khách tại ku vực nội thành.

Khám phá thêm 2 loại bia Leffe nhập khẩu Bỉ được yêu thích