Mua Bia Hoegaarden Bỉ Ở Đâu Giá Tốt Tại TP HCM

Mua Bia Hoegaarden Bỉ Ở Đâu Giá Tốt Tại TP HCM

Bạn cũng biết đấy, điều tuyệt vời là được cùng bạn bè hay những chiến hữu nhâm nhi ly bia bàn chuyện xuyên thời gian. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn gặp đúng khẩu vị của mình và mua được bia chính hãng giá tốt thịt còn gì bằng phải không nào. Vậy bạn đã thực sự tìm được chai bia nhập khẩu đúng gu?

Bia Hoegaarden White

Bia Hoegaarden White bia của người sành điệu

Bia Hoegaarden White hương vị nhiều thách thức

Bia Hoegaarden White chai 330ml thơm hương lúa mỳ nhẹ nhàng, phảng phất hương vị ngọt dịu của lúa mỳ. Bên cạnh đó còn phải kể đến hương thơm mùi vỏ cam vỏ quýt đặc trưng của chất bia lúa mỳ thơm thơm. Hương vị nhẹ nhàng, êm dịu và khá nồng nàn khiến bạn thực sự thích thú khi thưởng thức.

bia Hoegaarden White

Hương vị tuyệt vời của bia Hoegaarden White

Hoegaarden sẽ ngon hơn khi dùng đúng cốc

Hình lục giác có tác dụng làm bọt ít tan hơn, giúp bia Bỉ nhập khẩu ngon hơn. Miệng ly rộng để khi bạn thưởng thức thì hương vị đặc biệt của vỏ cam và rau mùi sẽ xông lên mũi, làm tăng hương vị ngon lạ của bia Hoegaarden.

bia Hoegaarden White

Thưởng thức bia Hoegaarden White đúng cách

Mua bia nhập khẩu Bỉ giá tốt tại TP HCM

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán bia, do đó chất lượng và giá cả cũng có sự chênh lệch. Giá bia cũng dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng một thùng tùy loại và nơi bán.

Khi nói về độ uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất thì chưa có đại lý nào có thể đánh bại BEER HOUSE. Không những thế, bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng và giao hàng tận nơi khi trở thành khách hàng tại đây.

Xem thêm bia Hoegaarden

Bia Hoegaarden La Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu – Chai 250ml

Bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 248ml