Hương Vị Ấn Tượng Có Trong Bia Hoegaarden White Và Hoegaarden Rosee

Hương Vị Ấn Tượng Có Trong Bia Hoegaarden White Và Hoegaarden Rosee

Nghệ thuật ủ bia trắng có được là nhờ nỗ lực sáng tạo của các tu sĩ ở thị trấn nhỏ mang tên bia Hoegaarden ở Bỉ, họ khám phá ra công thức vào năm 1445. Sau khoảng thời gian vắng bóng khi trở lại với huyền thoại Pierre Celis thì Hoegaarden đã được rất nhiều sự yêu mến và tin dùng. Đặc biệt là bia Hoegaarden white và Hoegaarden rosee.

Có thể bạn quan tâm: Giá bia Bỉ tại TPHCM

bia hoegaarden white tphcm

Hiện tại khi dùng bất cứ sản phẩm nào điều đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm đó là chất lượng tiếp theo là gái cả. Với sản phẩm ruy tín mang hương vị độc đáo có nguồn gốc đáng tin cậy thì bia Hoegaarden chắc chắn là sự lựa chọn đúng đăn của người tiêu dùng.

Đặc trưng bia Hoegaarden white và Hoegaarden rosee

Nguyên liệu được ủ bia Hoegaarden là những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng.

Hương vị bia Hoegaarden White

Hương vị bia Hoegaarden White rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Đây là thứ bia sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất.

Điểm nhấn của bia Hoegaarden Rosee

Hoegaarden Rosee có vị ngọt tự nhiên với hương hoa quả đậm đà và một chút hương vị rau mùi. Bia không trải qua giai đoạn lọc bia như một số loại bia khác, điều này làm cho bia nhìn đục, nhiều bọt hơn và gợi lên màu sắc pha trộn giữa màu hồng tinh tế đến màu cam nhẹ nhàng.

bia hoegaarden rosee tphcm

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay