Giá Bia Thầy Tu Rochefort 10 Nhập Khẩu Tại TP HCM

Giá Bia Thầy Tu Rochefort 10 Nhập Khẩu Tại TP HCM

Các thầy tu thuộc tu viện dòng Ki-tô giáo đã chọn cách nấu bia để tạo duy trì sự hoạt động của Tu Viện và trang trải đời sống cho các Thầy Tu. Điều này không có gì lạ bởi khắp các nhà tu dòng Ki-tô giáo ở nhiều quốc gia Châu Âu đều sản xuất thực phẩm hay hàng hóa để tạo thu nhập duy trì Tu viện của mình. Khái niệm Trappist đã xuất hiện từ đó và là mũi nhọn của dòng bia nhập khẩu.

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 bia nhập khẩu chất lượng

Bia Rochefort 10 có hương vị như thế nào?

Dòng bia này là kết quả của sự pha trộn đầy phức tạp của hương vị mặn nồng nàn, chút vị nho khô, cộng hưởng thêm hương vị lạ lẫm của những chùm quả lý chua đen, cùng sự kết hợp của những nguyên liệu bí mật phức tạp khác, chắc chắn những tín đồ bia trên khắp thế giới sẽ không nào thể cưỡng lại được sức cám dỗ của dòng bia Bỉ kinh điển này!

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 hương vị tuyệt vời

Cách thưởng thức bia Rochefort 10 thơm ngon

Bia Thầy Tu Trappist Rocherfort 10 ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhiên ngay cả khi không còn lạnh. Bia Bỉ này vẫn rất dễ uống và sẽ không bị đắng hay gắt như các dòng bia khác, mà thay vào đó là sự ngọt nhẹ của mạch nha, chút cay, chút đắng của hoa bia mang lại.

Cách bảo quản bia Rochefort 10 tươi ngon hơn

Bảo quản bia Rocherfort 10 Bỉ ở nhiệt độ phòng, trung bình 10 – 20 oC hoặc có thể bảo quản bia bằng cách ướp lạnh trong tủ mát hoặc ngăn mát của tủ lạnh ở độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC.

Tuy nhiên, cần lưu ý nếu đã bảo quản lạnh thì phải đảm bảo tính liên tục cho đến khi dùng. Tuyệt đối không mang bia đã qua bảo quản lạnh ra môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của bia.

bia Rochefort 10

Cùng Beer House tận hưởng hương vị tuyệt vời của bia Rochefort 10

Xem thêm bia Rochefort nhập khẩu

Bia Rochefort 10 11.3% – Chai 330ml

Bia Rochefort 8 9.2% – Chai 330ml