Hộp Quà Bia Sứ Sebastiaan – Chai 500ml – Hộp 3 Chai

-9%

Hộp Quà Bia Sứ Sebastiaan – Chai 500ml – Hộp 3 Chai

750.000 680.000

Xuất xứ Bia Bỉ
Nồng độ cồn 6.9%, 7.5%, 7.6%
Màu sắc Vàng, Nâu, Đen
Quy cách thùng 3 chai 500ml

Bia sứ gồm có 3 loại chính: Bia St.Paul Triple, Bia St.Sebastiaan Grand và St.Sebastiaan Dark. Mỗi loại bia Bỉ đều có nồng độ cồn khác nhau với nhiều mùi vị khác nhau, để bạn có thể tự mình trải nghiệm nhiều khẩu vị khác nhau.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Browse Wishlist
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Sứ Hộp Quà Nhập Khẩu Từ Bỉ – Hộp 3 Chai

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người nhà nhà lại được dịp dành tặng nhau những món quà ý nghĩa và thân tình. Tặng bia không chỉ mang ý nghĩa là một loại thức uống. Tặng bia nhập khẩu còn chất chứa bao nhiêu tình thân, tình thương mà họ trao tặng cho nhau. Nếu vẫn chưa tìm được gợi ý nào thì hãy thử tham khảo hộp quà bia sứ này nhé

hộp quà bia sứ

Hộp quà 3 chai bia sứ nhập khẩu Bỉ

Hộp Quà Bia Sứ – Chai 500ml

Bia sứ vốn được biết đến là dòng bia thầy tu nổi tiếng của Bia Bỉ. Với những chai bia thơm ngon, được lên men trong những thùng gỗ sồi. Với thời gian hàng tháng trời trong những bức tường cổ kính phủ rêu phong của các tu viện xưa tại Bỉ. Bia sứ ra đời như thế đấy !

Với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chắt lọc kỹ càng để dùng tạo thành những loại bia thơm ngon này như: mạch nha, lúa mạch, hoa bia, nước … Đã hòa quyện để tạo thành một vị bia độc đáo đặc trưng mà bạn khó có thể tìm kiếm được ở bất cứ đâu.

Bia sứ gồm có 3 loại chính: Bia St.Paul Triple, Bia St.Sebastiaan GrandSt.Sebastiaan Dark. Mỗi loại bia Bỉ đều có nồng độ cồn khác nhau với nhiều mùi vị khác nhau, để bạn có thể tự mình trải nghiệm nhiều khẩu vị khác nhau. Một hộp quà tặng bao gồm cả 3 chai bia với 3 loại bia nhập khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Quà Bia Sứ Sebastiaan – Chai 500ml – Hộp 3 Chai”

Có thể bạn thích…