Bia Paulaner Munchner Hell 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Điểm đáng giá của bia Paulaner Munchner hell lon 500ml

Bia sở hữu màu vàng sáng đẹp mắt kết hợp cùng với lớp bọt bia mịn trắng phau, đem đến một cái nhìn khá thẩm mỹ và tinh tế. Bia sở hữu nồng độ cồn 4.9% khá nhẹ nhàng, vừa đủ để người uống có thể từ từ cảm nhận mùi vị lẫn chất lượng bên trong những lon bia này. Hương vị của những lon bia Paulaner Munchner Hell này khá nhẹ nhàng, thanh lịch với điểm nhấn đến từ hương vị mạch nha nhẹ nhàng kèm vị ngọt dịu khá dễ chịu. Tất cả hài hoà để tạo nên một lon bia khá chất lượng từ phần nhìn đến phần vị.

Vì sao bia Paulaner Munchner hell lon 500ml được ưa chuộng

Thiết kế lon

Những lon bia 500ml đến từ Paulaner Munchner Hell sở hữu thiết kế màu vàng sáng khá bắt mắt, thôi thúc những người sành bia phải thử một lần thưởng thức.

bia paulaner munchner lager lon 500ml

Lon bia paulaner munchner lager 500ml

Màu sắc bia

Bia sở hữu màu vàng sáng đẹp mắt kết hợp cùng với lớp bọt bia mịn trắng phau, đem đến một cái nhìn khá thẩm mỹ và tinh tế. Bia sở hữu nồng độ cồn 4.9% khá nhẹ nhàng, vừa đủ để người uống có thể từ từ cảm nhận mùi vị lẫn chất lượng bên trong những lon bia này.

Chất lượng và hương vị

Những lon Paulaner được sản xuất đảm bảo theo Bộ Luật Tinh Khiết của Đức, với những thành phần như nước tinh khiết, lúa mạch – mạch nha, hoa bia Hallertauer truyền thống để tạo nên một lon bia khá chất lượng.

Hương vị của những lon bia Paulaner Munchner Hell này khá nhẹ nhàng, thanh lịch với điểm nhấn đến từ hương vị mạch nha nhẹ nhàng kèm vị ngọt dịu khá dễ chịu. Tất cả hài hoà để tạo nên một lon bia khá chất lượng từ phần nhìn đến phần vị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Paulaner Munchner Hell 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one