Bia Karlsbrau Starkes Bock 6,6% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 6.6%
Màu sắc Nâu đen
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: , , ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đôi nét về Bia Karlsbrau Starkes Bock

Bia Karlsbrau Starkes Bock là loại bia Bock (nặng độ) truyền thống của Đức với độ cồn cao, mùi vị đậm đà và nguyên bản vô cùng quyến rũ. Bia Bock của Karlsbrau có màu nâu đậm với hương thơm đậm đà của caramel cùng mạch nha, vị ngọt béo ngậy trên đầu lưỡi cân bằng cùng hoa bia đắng tạo nên một sụ hài hoà cân đối hấp dẫn người uống.

Thùng 24 lon bia Karlsbrau Bock

Thùng 24 lon bia Karlsbrau Bock

Giới thiệu về Bia Karlsbrau Bock 500ml

  • Là dòng bia được đánh giá là khá xuất sắc của Đức, đặc biệt là của nhà nấu bia Karlsbrau – những lon Bock này mang trên mình những điểm cộng tuyệt vời.
Lon bia Karlsbrau Bock 500ml

Lon bia Karlsbrau Bock 500ml

  • Với độ cồn 6.6% cùng với thiết kế lon bia đẹp mắt, những lon Karlsbrau Bock đã thu hút người uống thưởng thức và trải nghiệm vị bia độc đáo này. Bia với lớp bọt tuyết phau nhẹ nhàng đi kèm cùng nước bia màu đen cực kỳ thu hút người uống.
  • Đặc điểm gây chú ý của những lon bia Đức này, chính là hậu vị béo ngậy đáng lưu ý của dòng bia này. Vốn chỉ được làm từ những thành phần an toàn & cơ bản chuyên dùng để sản xuất bia: lúa mạch, hoa bia, mạch nha … để tạo nên mùi vị độc đáo cho những lon bia tuyệt vời này.
Bia Karlsbrau Bock nhập khẩu Đức

Bia Karlsbrau Bock nhập khẩu Đức

  • Bia với vị ngon thơm chủ đạo của caramel cùng mạch nha, và hậu vị béo ngậy đọng lại nơi đầu lưỡi đủ để người uống phải say mê mùi vị hấp dẫn này. Bia ngon, thơm cùng hậu vị khá cân bằng và không quá gắt. Có lẽ vì thế, mà những lon Bock này đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người và giành giải “Bia Bock tốt nhất 2018”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Karlsbrau Starkes Bock 6,6% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one