Bia Jopen Hoppen 6,8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

1.680.000

Xuất xứ: Bia Hà Lan

Nồng độ cồn: 6,8 %

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Bạn có biết rằng, bia Jopen Hoppen là loại bia độc nhất vô nhị trên thế giới được sản xuất với công thức sử dụng ngũ cốc 3 giai đoạn và tăng gấp đôi phần hoa bia.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Đôi nét về Bia Jopen Hoppen 6,8% – Chai 330ml

Bạn có biết rằng, bia Jopen Hoppen là loại bia độc nhất vô nhị trên thế giới được sản xuất với công thức sử dụng ngũ cốc 3 giai đoạn và tăng gấp đôi phần hoa bia. Với mục đích mang đến một mùi vị bia hấp dẫn, tinh tế và độc đáo cho người thưởng thức, những người sản xuất đã mạnh dạn áp dụng những công thức mới để đem đến những mùi vị thơm ngon lạ lẫm khác nhau.

Loại bia Jopen này là sản phẩm tuyệt hảo của hãng sản xuất bia Haarlem. Xuất thân từ đất nước Hà Lan xinh đẹp, những nhà làm bia đã tận dụng triệt để nguồn nguyên vật liệu tươi mới tại nơi đây. Với công thức gia tăng gấp đôi phần hoa bia, bổ sung thêm chút lá nguyệt quế trộn lẫn với lượng hoa bia chất lượng để tạo ra một loại thức uống đặc trưng – bia Hà Lan, dòng bia Jopen cao cấp.

Nếu bạn chưa từng thưởng thức qua Jopen Hoppen thì hãy nghe chúng tôi bật mí về hương vị của nó. Pha chút hương vị đắng dịu nhẹ, đi kèm cùng dậy mùi thơm của lúa mì – bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với Jopen. Bên cạnh đó, phải kể đến chính là hương trái cây nhiệt đới đặc trưng, hòa lẫn với lúa mì thương hạng. Vị ngọt ngào thân thiện đọng lại nơi đầu lưỡi sẽ khiến bạn ngất ngây. Ngoài ra, không thể bỏ sót được dư vị đắng đặc trưng của bia sẽ khiến người uống say bia, say mèn, say vị.

Điểm nổi bật của Bia Jopen Hoppen

Bia Jopen Hoppen có hương vị trung bình, vừa phải có ga như một bó hoa khô, chua-cay-ngọt-cay-đắng bó ngụm mạnh mẽ. Người thưởng thức sẽ cảm nhận được những điều độc đáo ẩn chứa sâu bên trong những chai bia thơm ngon.

Bia Hà Lan thường đã được ủ từ những năm 1994, với những nguyên liệu từ lúa mạch (unmalted), yến mạch, wheatmalt và Saaz và Brewers. Những nguyên liệu này được xem là thành phần cơ bản để tạo nên mùi vị đặc trưng cho các dòng bia lúa mạch.

Để thưởng thức bia Jopen ngon đúng điệu, bạn cần ướp lạnh chúng trong thùng đá trước khoảng 45 phút, với nhiệt độ từ 5 – 7 độ C, nhằm đem đến mùi vị thơm ngon đúng kiểu của bia Hà Lan nhất. Khi thưởng thức, đừng quên rót bia ra ly để mũi bạn có thể cảm nhận đầy đủ hương thơm đặc trưng của dòng bia này.

2 đánh giá cho Bia Jopen Hoppen 6,8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Rất đậm, hương lên rất lạ , chắc do hợp GU

  2. 5 trên 5

    Cũng khá ấn tượng đấy, trước giờ nghĩ bia Hà Lan bình thường


Thêm đánh giá

All in one