Bia Chang 5% – Lon 330ml – Thùng 24 Lon

Bia Chang 5% – Lon 330ml – Thùng 24 Lon

370.000

Xuất xứ Bia Thái
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 24 lon 330ml

Bia Chang lon 300ml được biết đến là một trong những dòng bia khá phổ biến của Thái, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới – trong đó có Việt Nam.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Chang lon 330ml – Dòng bia phổ biến của Thái Lan

Bia Chang nhập khẩu Thái Lan được biết đến là một trong những dòng bia khá phổ biến của Thái, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới – trong đó có Việt Nam. Bia Chang nổi tiếng khắp châu Á bởi nguồn gốc xuất xử lẫn mùi vị khá hấp dẫn lại dễ uống của nó.

Hình ảnh logo bia với 2 chú voi đối đầu nhau đã nói lên được ý nghĩa của tên gọi của dòng bia hảo hạng này. Chang – có nghĩa là voi. Vì thế, hình ảnh logo đã thể hiện đúng tên gọi của bia cũng như linh vật của đất nước xứ chùa vàng này.

Chẳng biết tự bao giờ, Chang đã trở nên khá thông dụng và nổi tiếng trong thị trường bia nhập khẩu. Bằng chứng là có khá nhiều đất nước nhập loại bia này về để phân phối. Vậy, điều gì đã tạo nên sức hút cho các loại bia Chang độc đáo này ?

Khám phá thêm bia Thái Lan khác:

Đôi nét đặc biệt của bia Chang lon 330ml

Nồng độ cồn tương đối nhẹ (chỉ khoảng 5%) đủ để người uống có thể thoải mái nhấm nháp vị bia thơm ngon ấn tượng này. Hơn hết, bia Chang lon 330ml với nồng độ nhẹ không quá dễ say, thích hợp cho nhiều người có thể thưởng thức.

Kèm theo đó, vị bia khá nhẹ, thơm và dễ uống. Khi thưởng thức bia, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon của các nguyên liệu đang hoà tan trong miệng. Từ mạch nha đến lúa mạch, từ hoa bia đến nguồn nước.

Đặc biệt, nguồn nước sử dụng để sản xuất bia Thái Lan này được khai thác từ các giếng nước sâu, không lẫn tạp chất hay các chất độc hại … đảm bảo một loại bia thơm ngon cho người dùng.

Uống bia Thái, bạn phải cùng nhâm nhi với một ít món Thái đặc trưng để dậy lên mùi vị khá ấn tượng của loại bia này: salad tôm, tom yum goong  …

1 đánh giá cho Bia Chang 5% – Lon 330ml – Thùng 24 Lon

  1. 5 trên 5

    Mấy dòng bia Thái này uống cũng khá hơn bia VIệt chút thôi


Thêm đánh giá