Bia Anderson Valley Boonville Gold 5% – Lon 355ml -Thùng 24 Lon

Xuất xứ: Bia Craft Mỹ

Nồng độ cồn: 5%

Màu sắc bia:  Vàng

Quy cách: lon 355ml, thùng 24 lon

Bia Anderson Valley Boonville Gold với độ cồn 5% đem đến hương vị nhẹ nhàng lôi cuốn cho người thưởng thức. Bia với mùi thơm của trái cây nhẹ nhàng lôi cuốn, đi kèm cùng vị lúa mỳ thơm ngon.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Anderson Valley Boonville Gold – Điểm sáng của các loại bia thủ công

Bia là loại thức uống thơm ngon, lôi cuốn và đầy hấp dẫn. Được lên men kỹ lưỡng từ mạch nha, lúa mạch cùng hoa bia và nhiều loại nguyên liệu khác. Những chai hoặc lon bia nhập khẩu đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Vị của các loại bia nhập khẩu này cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là các dòng thủ công đầy lôi cuốn này. Một trong số đó, có thể kể đến chính là Anderson Valley Boonville Gold.

Giới thiệu về Bia Anderson Valley Boonville Gold

  • Là một trong số những dòng bia thủ công đầy lôi cuốn và ấn tượng, nhà nấu bia Anderson Valley nhẹ nhàng chinh phục vị giác của người uống.
  • Bia thực sự gây ấn tượng với chất bia màu vàng ươm đầy lôi cuốn mãnh liệt, đi kèm cùng lớp bọt mịn tạo cảm giác nhẹ nhàng.
  • Bia Anderson Valley Boonville Gold với độ cồn 5% đem đến hương vị nhẹ nhàng lôi cuốn cho người thưởng thức.
  • Bia với mùi thơm của trái cây nhẹ nhàng lôi cuốn, đi kèm cùng vị lúa mỳ thơm ngon. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận dư vị của cam quýt đến từ sâu bên trong những chai bia có chất riêng này.

Thưởng thức Bia Anderson Valley Boonville Gold

  • Bia Mỹ sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh, và không dùng kèm cùng đá. Vị bia được ướp lạnh sẽ trở nên đậm đà, sảng khoái và dễ uống hơn hẳn. Chính điều này đã tạo điểm nhấn cực kỳ lôi cuốn cho người uống.
  • Để cảm nhận được trọn vẹn hương vị bia, bạn nên dùng kèm cùng những món ăn đầy lý thú và hấp dẫn mang hương vị của châu Á.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Anderson Valley Boonville Gold 5% – Lon 355ml -Thùng 24 Lon”

All in one