Bia Thầy Tu Trappist Bia Rochefort 10 Nồng Độ Cao

Bia Thầy Tu Trappist Bia Rochefort 10 Nồng Độ Cao

Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh và bạn muốn thách thức giới hạn uống bia của mình thì Rochefort 10 sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn. Với nồng độ cồn 11,3%, bia sẵn sàng đánh gục những người yếu đuối và chỉ khi bạn thực sự mạnh mẽ thì hãy trải nghiệm loại bia nhập khẩu cao độ này nhé!

Rochefort 10

Rochefort 10 bia ngon chất lượng nhập khẩu

Mục đích sản xuất bia Rochefort 10

Các tu sĩ khi nấu Rochefort 10 nhập khẩu là hướng đến mục đích kinh tế. Sau khi được nấu xong, những loại bia này sẽ được đưa lên thị trường và bày bán. Số tiền thu được không dùng cho mục đích cá nhân mà dùng để làm từ thiện, tu sửa hoặc kinh phí cho các hoạt động cộng đồng.

Bia thầy tu Rochefort 10

Bia thầy tu Rochefort 10 nhập khẩu chính hãng

Hương vị đặc trưng của bia Rochefort 10

Một dòng bia thầy tu Trappist được nấu bởi tu sĩ vô cùng nổi tiếng chính là Rochefort 10. Đây là loại bia đầy sức hút với màu nâu đỏ quyến rũ. Đồng thời, hương lúa mì rang hoà quyện với mùi trái cây ngọt ngào càng tạo nên nét độc đáo trong hương Bỉ của những loại bia này.

Kết hợp bia Rochefort 10 với đồ ăn kèm

Một lát bánh phô mai làm bằng pho mát xanh và một cốc bia Rochefort 10 TPHCM sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn. Có thể uống kèm với sô cô la đen đắng nguyên nhất hoặc bánh sô cô la Black Forest có lẫn hoa quả. Một chiếc hamburger tự làm, nướng chín kỹ cũng là lựa chọn tốt để ăn kèm với bia. Ngoài ra, kết hợp với pho mát vân xanh của Bỉ cũng rất ngon.

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 bia Bỉ nhập khẩu chính hãng TPHCM

Xem thêm bia Rochefort 8