Bia Rochefort 10 Bia Bỉ Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết

Bia Rochefort 10 Bia Bỉ Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết

Giới tu viện Bỉ từ lâu được biết đến là một trong những nơi cho ra đời nhiều loại bia ngon xứng tầm thế giới, một trong số đó không thể nào không nhắc đến cái tên Rochefort 10 11,3%. Là một loại bia ngon được sản xuất nhờ vào công nghệ ủ bia độc đáo của các tu sĩ, hơn thế từng được tu viện sử dụng làm một thức uống chính tốt cho sức khỏe nên danh hiệu của dòng bia Trappist cũng nổi lên từ đây. Chính vì thế, ngày nay bia Rochefort 10 là một trong số những chai bia nhập khẩu thơm ngon được yêu thích và bán chạy nhất so với các sản phẩm cùng loại. Nhắc đến đây chắc các bạn đã thấy nôn nao rồi phải không?

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 tuyệt phẩm đén từ Bỉ

Xem thêm Bia Bỉ

Thành phần nguyên liệu làm nên Rochefort 10

Bia được ủ bởi nước suối thiên nhiên, mạch nha trắng, ngũ cốc, hoa bia, men bia, kẹo đường và đường tinh làm cho bia có màu sắc tinh tế và rất tinh khiết. Độ cồn của bia Rochefort 10 Bỉ khá cao 11,3% gây cảm giác phấn khích khi uống.

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 hương vị bia đến từ tự nhiên

Hương vị Rochefort 10 khó ai có thể cưỡng lại

Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngọt của một thứ chất lỏng như sữa và có vị đắng. Hàm lượng cồn làm nóng cổ họng và khi uống xong, người uống sẽ cảm nhận được chút mùi cỏ đinh hương, cam quýt  và hương vị cà phê mocha.

Bia Rochefort 1

Hương vị tuyệt vời có trong bia Rochefort 10

Cách sử dụng bia Rochefort 10 đúng cách

Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức một cốc Rochefort 10 nhập khẩu là từ 8°C – 14°C, uống kèm với một lát phô mai hoặc vài thổi sô cô la, tin tôi đi bạn sẽ “nghiện” ngay đó!

Tham khảo thêm bia Rochefort

Bia Rochefort 8 9.2% – Chai 330ml