Bia Leffe Vàng Nhập Khẩu TP HCM Giao Hàng Tận Nơi

Bia Leffe Vàng Nhập Khẩu TP HCM Giao Hàng Tận Nơi

Khi ai đó nhắc đến một loại bia hảo hạng, người ta sẽ chẳng nghĩ ngợi nhiều và cái tên bia Leffe vàng chai 330ml sẽ được nhắc đến đầu tiên. Thuộc dòng bia truyền thống của Bỉ ra đời cách đây khá lâu, cũng trải và nhiều biến động lịch sử mà vẫn giữ được hương vị xưa.

Lịch sử thăng trầm của những chai bia Leffe

Vào năm 1240 các giáo sĩ ở tu viện Bia Leffe quyết định xây dựng một nhà máy bia để sản xuất một thứ đồ uống tốt cho sức khỏe, đó chính là bia Leffe.

Trong cuộc cách mạng Pháp, tu viện và nhà máy bia phải đóng cửa và gần như chỉ còn là những ký ức xa xôi cho đến khi tu viện được xây dựng lại vào năm 1929.

Năm 1952, tu viện trưởng Nys và Albert Lootvoet quyết định tiếp tục truyền thống sản xuất bia Leffe với công thức gắt gao và sản xuất ra một loạt các sản phẩm bia Leffe thơm ngon.

Bia Leffe

Bia Leffe những hương vị cửa thế kỉ

Hương vị tươi ngon của những chai bia Leffe vàng

Bia Leffe vàng nhập khẩu được ủ bởi các nguyên liệu quen thuộc: mạch nha nhẹ, bắp, nước, hoa bia và men bia để tạo màu vàng sáng cho bia. Bia có vị rất hoàn hảo, ngọt và có vị hoa quả. Ngoài ra, vị đắng nhẹ đọng lại đầu lưỡi sau khi uống cũng rất tuyệt và đáng ngạc nhiên.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng hương vị bia Bỉ tuyệt vời hấp dẫn

Nên mua bia nhập khẩu ở đâu giá tốt TP HCM

Nếu bạn mua một chai bia chất lượng thì hương vị chắc hẳn sẽ tăng thêm đấy. Để mua được một chai bia ngon khi trên thị trường ngày càng có nhiều nơi bán hàng với chất lượng và giá cả khác nhau.

BEER HOUSE là một trong những địa chỉ bán bia nhập khẩu uy tín được nhiều người lựa chọn nhất TP HCM. Đến đây bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đến từ đại lý cũng như giao hàng tận nơi cho bạn.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng chai 330ml hương vị bia của Thầy Tu

Xem thêm bia Leffe nhập khẩu

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia Leffe Brune 6.5% – Lon 500ml

Bia Leffe Blonde 6.6% – Lon 500ml