Bia Leffe Vàng Dấu Ấn Của Một Loại Bia Ngon

Bia Leffe Vàng Dấu Ấn Của Một Loại Bia Ngon

Đất nước Bỉ xinh đẹp được biết đến không chỉ là nơi nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực đa dạng mà nơi đây còn sản xuất ra một loại thức uống được xem là cực phẩm của tu viện ở nơi đây đó chính là bia Leffe vàng. Bia sở hữu tất cả tinh túy mà các tu sĩ ở tu viện Leffe dày công chế tạo, từ thiết kế bên ngoài đến hương vị bên trong đều khẳng định cho vị ngon không thể chối từ của bia. Được biết đến khá lâu do lịch sử phát triển lâu đời và đến nay Leffe vàng là sản phẩm bán chạy nhất nhì của dòng bia nhập khẩu rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bia Leffe Vàng

Hương vị Bia Leffe Vàng tryền thống của bBỉ

Bia Leffe vàng được ra đời như thế nào?

Bia được sản xuất lần đầu năm 1240 với mục đích tạo thứ đồ uống tốt phục vụ các tu sỹ trong tu viện. Năm 1952 các nhà máy sản xuất bia ra đời hàng loạt và phát triển đến ngày nay.

Hương vị hoàn hảo của những chai bia Leffe vàng.

Leffe Vàng nhập khẩu là loại bia vàng có hương vị đậm đà, sự hòa quyện của cỏ ba lá và va-ni, caramen và nguyên liệu rang nướng tạo nên hương vị ngọt ngào, mềm mại và có vị đắng cân bằng, kích thích mọi giác quan của bạn.

Bia Leffe Vàng

Hương vị bia Leffe Vàng tuyệt hảo

Cách thưởng thức để bia Leffe vàng ngon hơn.

Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Leffe vàng là từ 5°C đến 6 °C ăn kèm cùng cá bơn trắng là ngon nhất, nếu không bạn có thể kết hợp với nhiều loại thức ăn khác do vị bia đậm đà nên không kén trong việc chọn đồ ăn kèm nên bạn hoàn toàn an tâm với hương vị khó phai của bia. Cùng Beer House tận hưởng hương vi thơm ngon bia leffe.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng hương vị quyến rũ khi thưởng thức cùng bánh mì

Tham khảo bia Leffe

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml

Bia Leffe Blonde 6.6% – Lon 500ml