Bia Leffe Nâu Mang Niềm Tự Hào Cho Các Tu Sĩ Bỉ

Bia Leffe Nâu Mang Niềm Tự Hào Cho Các Tu Sĩ Bỉ

Bia Chai Leffe Nâu 6,5% là loại bia có chất lượng hàng đầu tại Bỉ được sản xuất lần đầu tại tu viện Leffe sau đó như một hiện tượng lan rộng ra tất cả thị trường trên thế giới. Bia trở thành đồ uống quen thuộc trong các bữa ăn của nhiều gia đình sành bia hay thậm chí bia còn xuất hiện tại nhiều bữa tiệc sang trọng điều đó cho thấy chất lượng tuyệt vời mà bia có được luôn tạo nên sức hấp dẫn với khách hàng. Đặc biệtvới hương vị thơm ngon nên nó đã nhanh chóng trở thành loại bia nhập khẩu được yêu thích, Leffe nâu dần xâm chiếm vào nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bia thực sự rất đáng để bạn thưởng thức một lần trong đời.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu dạng chai 330ml của Bỉ

Giới thiệu sơ lược lịch sử ra đời bia Leffe Nâu.

Năm 1809 do chiến tranh phá hủy các xưởng sản xuất bia nên Cha Nys đã đặt quyết tâm là phải gây dựng nhà máy trở lại giúp tạo công ăn việc làm cho các tu sỹ và cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường thế giới và ông đã hồi sinh bia Leffe, giúp nó trường tồn cho đến ngày hôm nay.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu hương vị lịch sử của Bỉ

Hương vị thơm ngon có trong bia Leffe nâu.

Bia Leffe Nâu Chai 330ml sở hữu hương vị quyến rũ, ngọt ngào mà bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được. Khi thưởng thức xong bạn sẽ cảm thấy có một chút vị đắng xen lẫn vị ngọt còn đọng lại nơi vòm họng cho bạn cảm nhận trọn vẹn những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Bia Leffe Nâu

Hương Vị hấp dẫn của bia Leffe Nâu

Thưởng thức bia chai Leffe Nâu 6,5% thơm ngon.

Bia Leffe thích hợp khi uống ở nhiệt độ từ 5 – 6 oC, tuyệt vời hơn nếu như bạn thưởng thức cùng một số món ăn có từ thịt đỏ, các món ăn có vị ngọt và chua.

Bia Leffe Nâu

Thưởng thức hương vị bia Leffe Nâu cùng đồ nhắm

Tham khảo Bia Leffe

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Blonde 6.6% – Lon 500ml

Bia Leffe  Brune 6.5% – Lon 500ml