Bia Leffe Nâu Hương Vị Bia Nổi Tiếng Lâu Đời Của Bỉ

Bia Leffe nâu được xem là một đại diện của bia Bỉ, bia thuộc dòng bia nhập khẩu mang hương vị thơm ngon. Bia có màu sắc dịu nhẹ, được lên men trong thời gian khá lâu nên chất lượng giọt bia mang nét riêng biệt mà khó có loại bia nào có thể so sánh hay thay thế. Bia được bắt đầu sản xuất vào năm 1240 do các tu sĩ phát minh nhầm tạo thứ đồ uống tốt cho sức khỏe. Sau nhiều biến cố lịch sử mãi đến năm 1952, tu viện trưởng Nys và Albert Lootvoet đã đưa bia Leffe Nâu vào sản xuất bằng công thức 1240 và phát triển vượt bậc đến ngày nay.

Xem thêm bia Bỉ

bia leffe

Bia Leffe Nâu Hương Vị Bia Cổ

Hương vị tinh tế có trong bia Leffe nâu.

Độ cồn của bia Leffe Nâu nhập khẩu là 6.5% khá cao nên thích hợp cho ai muốn tìm cảm giác mới lạ. Bia tạo nên từ các nguyên liệu thượng hạng lên men trong thời gian khá lâu hương vị thơm ngon rất đáng thử một ngụm. Bia có mùi hương và một chút vị của táo chín, hương vị lan tỏa khắp miệng pha chút vị đắng, khô cay nhè nhẹ tạo cảm giác lãng mạng, cay nồng khó tả.

bia leffe

Cùng tận hưởng hương vị tuyệt vời bia Leffe cùng bạn bè

Cách thưởng thức bia Leffe nâu ngon đúng cách

Bia Bỉ nhập khẩu nên dùng ở nhiệt độ từ 5°C đến 6 °C là lí tưởng, ăn kèm các món tráng miệng có vị gắt và sôcôla sẽ mang lại vị ngọt đắng của kẹo bơ cứng, tạo nên hương vị êm dịu, dễ chịu khi uống xong.

Muốn uống bia Leffe nâu ngon với giá cực tốt hãy đến với BEER HOUSE, nơi cung cấp bia nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu.

bia leffe

Bia Leffe dạng lon gọn nhẹ dễ thưởng thức

Tham khảo hương vị bia Leffe

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Blonde 6.6% – Lon 500ml

Bia Leffe Brune 6.5% – Lon 500ml


All in one