Bia Leffe Giá Hiện Tại Cuối Năm 2020 Tăng Giảm Thế Nào?

Bia Leffe Giá Hiện Tại Cuối Năm 2020 Tăng Giảm Thế Nào?

Bia Leffe giá hiện nay tại TPHCM nằm ở TOP giữa, không phải quá cao nhưng cũng không thấp. Leffe là một loại bia Bỉ được đánh giá có hương vị vô cùng lạ, đậm đà rất thích hợp với người tiêu dùng trên toàn thế giới. 2 loại bia Bỉ Leffe được ưa chuộng nhất đó là Leffe Blond và Leffe Brune.

bia leffe giá

Nên uống bia Leffe Blond hay Brune

Mỗi người một khẩu vị khác nhau nên sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nói về sản lượng tiêu thụ của 2 dòng bia nhập khẩu này là ngang nhau. Để có sự lựa chọn đúng đắn với sở thích của mình chúng ta có thể chốt lại ngắn gọn hương vị của 2 loại bia Leffe cao cấp này như sau:

  • Đối với loại bia Leffe Blond có nồng độ cồn đạt 6.6%, người tiêu dùng hay gọi là Bia Leffe vàng vì bia có màu sắc vàng hơi đậm. Với Leffe Blond chúng ta sẽ cảm nhận được vị bia đậm pha chút hậu bia hơi ngọt và thơm mùi lúa mạch. Đối với những ai thích bia hơi ngọt có thể chọn ngay Leffe vàng để thưởng thức.
  • Nhắc đến bia Leffe Bruine sở hữu bên trong là nồng độ 6.5% thuộc dòng bia đen với sức cuốn hút dựa chọn vị khét nhẹ của lúa mạch rang cháy, vị đắng sâu trong hậu bia tạo lên hương thơm và sự đặc biệt của dòng bia đen đến từ Bỉ.

Bia Leffe giá hiện tại tháng 10 năm 2020 là bao nhiêu

Cả 2 loại bia Bỉ Leffe vàng và Leffe nâu hiện tại đang có giá bằng nhau trong khoản từ 780 nghìn đến 850 nghìn đồng trong tháng 10/2020 này. Đôi khi 2 dòng bia này sẽ bị khan hàng do dịch COVID lượng hàng nhập về không được ổn định.

Để biết bia Leffe giá chính xác nhất thời điểm hiện tại có thể tham khảo thông tin dưới đây: