Bia Hoegaarden TPHCM, Mua Bia Hoegaarden Ở Đâu Chính Hãng

Bia Hoegaarden TPHCM là từ khóa được nhiều người quan tâm. Khi cần mua bia Bỉ Hoegaarden chúng ta sẽ đến địa chỉ nào để có thể mua được bia chính hãng, giá tốt hiện nay. Nơi bán bia Hoegaarden nhập khẩu giá sỉ bạn đã biết chưa?

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay

Bia Hoegaarden TPHCM, Mua Bia Hoegaarden Ở Đâu Chính Hãng

Bia Hoegaarden TPHCM có mấy loại đang được bán

Nói đến dòng bia này chúng ta phải biết ngay đó là một trong số các loại bia Bỉ nhập khẩu được yêu thích nhất. Khi nói đến bia Bỉ hay bia nhập khẩu thì ai cũng sẽ biết đến cái tên Hoegaarden đúng không nào.

Hiện nay, Hoegaarden được bán với 2 loại ở Việt Nam đó chính là: bia Hoegaarden white (còn được gọi là Hoegaarden trắng) và bia Hoegaarden Rosee. Đây là 2 loại được tìm kiếm thưởng thức và có số lượng tiêu thụ đáng nể.

Đặc điểm ấn tượng của 2 loại bia Hoegaarden của Bỉ là gì

Như đã nói, mỗi dòng bia Hoegaarden đều mang trong mình một hương vị đặc trưng riêng. Mỗi hương vị bia đều đi vào lòng người thưởng thức và tạo được chỗ đứng vũng chắc nhất trong thế giới bia nhập khẩu ngày nay.

Bia Hoegaarden white đậm đà thơm nồng

Đây là một dòng bia lúa mì đỉnh cao. Mang đậm chất Bỉ và dễ cảm nhất. Với dòng bia lúa mì chúng ta sẽ cảm nhận được ngay chính nhờ vào đặc trưng hương thơm nồng nàn có trong bia. Cùng với đó là cái hậu hơi chua khi nói đến bia lúa mì nhập khẩu hiện nay. Với chất bên trong bia thì loại Hoegaarden trắng này không hề kén người uống nên nó dễ đi vào lòng người đam mê thưởng thức bia hơn bao giờ hết.

bia hoegaarden trắng chai 330ml

Bia Hoegaarden White Thơm Nồng Mùi Lúa Mì

Bia Hoagaarden Rosee nhẹ nhàng đằm thắm

Nới đến một người anh em, Rosee chứa đựng bên trong mình là sự lôi cuốn lạ lẫm. Chỉ với nồng độ 3% nhẹ nhàng nhưng Hoegaarden Rosee không hề đơn điệu một chút nào. Đây là dòng bia được phái đẹp rất yêu thích. Cùng với đó, sự phá cách trong chai Hoegaarden Rosee với dung tích 250ml là một điểm nhấn thứ 2 để loại bia nhập khẩu Bỉ này đi vào lòng người uống

bia hoegaarden rosee chai 250ml

Bia Hoegaarden Rosee Nhẹ Nhàng Nhưng Tinh Tế

Mua Bia Hoegaarden ở đâu chính hãng, giao ngay lập tức

Đại lý bia nhập khẩu BEER HOUSE là một địa chỉ bán bia nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Số chủng loại bia tại đây đạt tới 500 loại khác nhau và cam kết chất lượng sản phẩm 100% chính hãng. Dịch vụ giao bia nhanh (NGAY LẬP TỨC) sẽ cho bạn sở hữu được thùng bia mà mình thích trong thời gian sớm nhất.


All in one