Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu TP HCM Chai 250ml

Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu TP HCM Chai 250ml

Là một trong những loại bia nhập khẩu thơm ngon, Hoegaarden Rosee tự hào là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Bia mang màu sắc quyến rủ, hương vị nhẹ nhàng rất dễ uống khác xa những loại bia cùng thời.

Bia Hoegaarden Rosee

Thiết kế Bia Hoegaarden Rosee dạng chai 250ml sang trọng

Hương vị bia ngoại dành cho phái nữ

Hoegaarden Rosee 250ml ngọt hơn so với những loại bia cùng loại. Loại bia hoa quả này có được vị ngọt nhẹ từ trái mâm xôi. Rót ra ta sẽ có một cốc bia màu hồng tuyệt đẹp với lớp bọt bia phớt hồng cuốn hút.

Bia có mùi hương của những hoa quả ngọt màu đỏ như mâm xôi và dâu tây. Loại bia nhập khẩu này rất dễ uống và là một lựa chọn hoàn hảo cho những chị em, làm tôn vinh vẻ đẹp kiêu sa, quyến rủ và đôi chút mạnh mẽ.

Bia Hoegaarden Rosee

Hương vị tuyệt vời màu sắc hấp dẫn của Bia Hoegaarden Rosee

Cách bảo quản bia thơm ngon lâu hơn

Bạn nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngoài ra, bạn không được đặt chai bia nằm ngang, mà phải dựng đứng lên vì sẽ làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá.

Nhiệt độ trung bình để bảo quản bia sẽ là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia Bỉ sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị. Bạn nên chú ý để có những ly bia thơm ngon nhé.

Bia Hoegaarden Rosee giá bao nhiêu ở TP HCM

Tùy vào những nơi bán hàng mà sẽ có những mức giá khác nhau, chỉ dao động từ khoảng 700.000VNĐ với loại chai 250ml – Thùng 24 Chai. Bạn nên đến những nơi cung cấp bia chính hãng TP HCM như Beer House để có những chai bia ưng ý nhất nhé!

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee dạng set nhỏ vô cùng tiện lợi

Xem thêm Bia Hoegaarden

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 500ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 250ml