Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Tốt Tại TP HCM

Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Tốt Tại TP HCM

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có số lượng người dân yêu bia rượu nhiều nhất thế giới. Nếu bạn đã từng quen với Hoegaarden Rosee vị dâu chuẩn Bỉ thì nay, bạn đã có thể thưởng thức chúng với giá hợp lý hơn mà chất lượng vẫn không đổi khi chúng trở thành những chai bia nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu sơ nét về bia Hoegaarden Rosee

Nếu là người sành bia Bỉ, chắc hẳn bạn đã từng thử qua những chai bia trái cây Rosee này rồi đúng không nhỉ ? Và nay, Hoegaarden đã cho ra đời dòng sản phẩm Rosee được sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều người hơn nữa.

Những chai bia Hoegaarden Rosee chai 248ml vừa đủ uống, cùng độ cồn nhẹ 3.3% thích hợp với mọi người. Hương vị của những chai bia này tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn giữ nguyên chất bia đầy thú vị của Bỉ.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee Bỉ ngon chất lượng nhập khẩu chính hãng

Hương vị của bia Hoegaarden 250ml như thế nào?

Bia Hoegaarden TPHCM được đánh giá là chai bia trái cây của Bỉ khá dễ chịu, dễ thưởng thức. Mang mùi vị dâu rừng tuyệt vời, là sự kết hợp giữa chút ngọt dịu của dâu đi kèm cùng với vị lúa mạch thơm lừng nhẹ nhàng, kết hợp cùng chút hoa bia thơm và đắng nhẹ. Hương vị của những bia cực kỳ độc đáo sẽ khiến người uống hoàn toàn bị mê hoặc.

bia Hoegaarden Rosee Bỉ

Hương vị tuyệt vòi của bia Hoegaarden Rosee Bỉ ngon

Cách thưởng thức bia Heogaarden chuẩn bia Bỉ

Để trải nghiệm vị bia Bỉ chính hãng đầy lôi cuốn này, bạn nên ướp lạnh chúng để dễ uống hơn và dễ cảm nhận được chất riêng của bia hơn.

Hoegaarden Rosee sẽ là loại thức uống thích hợp để cùng hàn huyên với bạn bè, trong những bữa tiệc ngọt hay dùng để tráng miệng trong bữa ăn cũng khá tuyệt.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu dạng chai 248ml

Xem thêm bia Hoegaarden

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml 

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu – Chai 250ml

Bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 248ml