Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bia Ngon Tại TP HCM

Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bia Ngon Tại TP HCM

Nếu bạn là người yêu bia nhập khẩu Bỉ và là 1 tín đồ của dòng bia này, thì ắc hẳn bạn sẽ biết đến những chai bia Hoegaarden Rosee thơm ngon. Và thật đnags tiếc nếu ai 1 lần thưởng thức qua hương vị thơm ngon này.

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu dạng chai 250ml

Lịch sử ra đời của bia Hoegaarden Rosee

Thuộc dòng họ của bia Hoegaarden, loại bia Hoegaarden Rosee được sản xuất trong một ngôi làng nhỏ của Bỉ. Dòng bia Bỉ nhập khẩu này có truyền thống nấu bia lâu đời, từ năm 1445 với những thành phần nguyên liệu chuẩn lâu đời.

Vẫn là thành viên trong gia đình bia Hoegaarden TPHCM nổi tiếng, Hoegaarden Rosee vẫn sử dụng những nguyên liệu chính là lúa mì cùng công nghệ lên men tự nhiên 2 lần, đem đến vị bia hoàn toàn ấn tượng cho bạn.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee được thiết kế dạng lốc cực kì tiện lợi

Bia Hoegaarden Rosee có ngon không?

Vốn có vị dâu rừng ngào ngạt, cùng dư vị ngọt ngào đọng lại sau khi thưởng thức, Hoegaarden Rosee dần dần chinh phục vị giác của những thực khách khó tính nhất.

Đặc biệt hơn nữa, Hoegaarden Rosee nhập khẩu với màu hồng đặc trưng và ấn tượng, hiếm có loại bia nào có được.

Với nồng độ cồn vừa phải cùng hương vị dịu nhẹ, ngọt ngào – Hoegaarden Rosee là loại thức uống hoàn hảo cho một bữa trưa hè và cũng chính là món quà tuyệt vời say đắm, chinh phục phái nữ sành bia.

Thưởng thức hương vị bia Hoegaarden Rosee

Hoegaarden Rosee là dòng bia Bỉ chính hãng không quá kén chọn thức ăn. Bạn có thể lựa chọn cho mình từ những món ăn đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Có thể là thịt đỏ thơm ngon, hay hải sản tươi sống hoặc là đồ nướng thơm lừng … Mỗi món ăn đều là một sự kết hợp độc đáo.

bia Hoegaarden Rosee

Thưởng thức hương vị tuyệt vời với bia Hoegaarden Rosee

Xem thêm bia Hoegaarden chính hãng

Bia Hoegaarden 4.9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu 3.3% – Chai 250ml

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 250ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml