Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bia Ngon Chất Lượng Tuyệt Vời

Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bia Ngon Chất Lượng Tuyệt Vời

Nhắc đến bia Hoegaarden Rosee, người ta đầu tiên sẽ cảm nhận được màu sắc hồng quyến rủ màn bia sở hữu. Không những thế, bia còn mang hương vị dịu nhẹ và tươi mát. Đây được xem là loại bia nhập khẩu được sản xuất ra dành riêng cho chị em phụ nữ và là dòng bia được phái nữ ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee bia Bỉ chất lượng

Lịch sử ủ loại bia tuyệt hảo từ vỏ cam và rau mùi

Các tu sĩ tại Hoegaarden là những người đầu tiên khám phá ra công thức cho loại bia Hoegaarden tuyệt hảo vào năm 1445 lúc đó nước Bỉ còn là thuộc địa của Hà Lan và người Hà Lan đã đem tới nước Bỉ những loại gia vị mới và kỳ lạ, đây chính là nguồn cảm hứng tạo nên hương vị độc đáo cho bia Hoegaarden.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu chất lượng

Hương vị của bia Hoegaarden Rosee như thế nào?

Hoegaarden Rosee Chai 250ml nhập khẩu cũng như các loại bia Hoegaarden khác đều được làm từ lúa mì nhưng kết hợp với hương vị Phúc Bồn Tử ngọt ngào sẽ chìu lòng những khách hàng khó tính nhất, đặt biệt là vẻ mạnh mẽ khuất sau sự dịu dàng của người phụ nữ.

Cách thưởng thức bia Hoegaarden Rosee độc đáo:

Đầu tiên bạn hãy ướp lạnh bia Bỉ nhập khẩu ở nhiệt độ khoảng 4-6°C. Sau đó, bạn khui chai bia và rót vào ly, đến 1/3 ly thì ngừng lại. Tiếp đó bạn nhẹ nhàng xoay chai bia theo hình vòng tròn vài ba lần để lúa mì, vỏ cam và rau mùi hoà quyện với nhau tạo nên hương vị độc đáo. Sau đó bạn đổ hết phần còn lại vào ly để tạo nên lớp bọt tuyệt đẹp và hấp dẫn. Cuối cùng bạn hãy thưởng thức ly bia Hoegaaarden Rosee tươi ngon, thật tuyệt vời.

Bia Hoagaarden Rosee

Bia Hoagaarden Rosee hương vị bia trên cả tuyệt vời

Xem thêm bia Hoegaarden nhập khẩu

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu – Chai 250ml

Bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 248ml