Bia Chimay Xanh Bia Trappist Nhập Khẩu Tại TP HCM

Bia Chimay Xanh Bia Trappist Nhập Khẩu Tại TP HCM

Được biết đến là một trong những chai bia ngon nhất của Bỉ được sản xuất, bia Chimay xanh là một trong những loại bia truyền thống mang hương vị rất đặc trưng. Chính vì vậy mà nó trở thành những chai bia nhập khẩu Bỉ được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn để thưởng thức.

 Chimay Xanh

Thiết kế dạng chai cực kì hấp dẫn của Chimay Xanh

Sơ nét về lịch sử của hãng bia Chimay

Để cung cấp cho nhu cầu bia tại địa phương , và tạo ra công ăn việc làm cho địa phương các Thầy tu tại bỉ đã bắt đầu sản xuất ra bia Chimay , pho mát Chimay để cung cấp cho người dân Bỉ từ năm 1862

Nhà máy Bia Chimay nhập khẩu nằm trong tu viện Trappist ở vùng Chimay miền nam Hainant , Bỉ . Họ làm ra 3 loại bia Chimay là : Bia Chimay Xanh , Bia Chimay Đỏ , Bia Chimay Trắng. Giáng sinh năm 1948 , Cha sứ Theodore đã tạo ra một loại bia dùng cho Giáng sinh và sau này tr thành Chimay xanh.

Bia Chimay Xanh

Bia Chimay Xanh nhập khẩu chai 330ml

Bia Chimay xanh có hương vị gì?

Chimay Xanh chai 330ml được lên men bằng phương pháp lên men chuẩn mang đến mùi hương dịu nhẹ. Vị malt êm dịu kết hợp cùng hương thơm phảng phất từ mùi hoa quả mang đến cho bia một vị tươi mát, sảng khoái. Bên cạnh đó, người thưởng thức còn cảm nhận được chút đắng từ hoa bia và mùi hương kem khi lần đầu tiên uống.

Thưởng thức bia Chimay xanh?

Bia được giữ lạnh, với nhiệt độ thích hợp để bạn có thể thoải mái thưởng thức vị bia tuyệt vời này. Bia được rót ra ly, để bạn vừa thưởng thức bằng lưỡi mà vừa cảm nhận chúng bằng mũi. Cảm nhận Bia thầy tu Trappist bằng nhiều giác quan sẽ đem đến cho người thưởng thức một trải nghiệm về hương vị khá tuyệt vời.

Bia Chimay Xanh

Bia Chimay Xanh thưởng thức cùng Phômai

Xem thêm bia Chimay nhập khẩu

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml