Bia Chimay Nhập Khẩu Nên Chọn Loại Nào Là Ngon Nhất?

Bia Chimay Nhập Khẩu Nên Chọn Loại Nào Là Ngon Nhất?

Như bạn đã biết, Chimay hiện đang là một trong những loại bia nhập khẩu đang làm mưa làm gió trên thị trường bia hiện nay. Với 3 dòng bia chính có mặt trên thị trường, nhất là Chimay Xanh thì bia đã sở hữu cho mình vị thế số 1 mà không một loại bia nào có thể so sánh. Vậy bạn đã biết gì về bia Chimay Xanh?

Bia Chimay Xanh

Bia Chimay Xanh bia ngon chất lượng

Hương vị đặc trưng của bia Chimay xanh.

Là dòng bia được đánh giá là ngon nhất trong số 3 dòng bia của Chimay, vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Bia Chimay Xanh 750ml có in năm sản xuất rõ ràng trên nhãn chính, vì dòng bia này được cho là để càng lâu càng ngon. Vị đắng vị ngọt hòa vào nhu khiến cho hưởng vị nồng nàn thơm dịu.

Bia Chimay Xanh

Bia Chimay Xanh Bia dạng chai sang trọng

Các đồ ăn thích hợp khi thưởng thức bia Chimay Xanh.

Bia Chimay Xanh nên được dùng với phomai, nhưng bia Chimay nhập khẩu cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác. Cái này có thể tùy chọn tùy sở thích của từng người khi uống bia.

Bia Chimay Xanh

Bia Chimay Xanh dạng chai 750ml nhập khẩu

Mua bia Chimay nhập khẩu ở đâu?

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhập khẩu bia ngoại nói chung và bia Chimay nói chung, nhưng để có đầy đủ các dòng bia Chimay, với nhiều quy cách đóng trai khác nhau, từ những thùng bia, tới các chai bia lẻ,…bạn nên tìm đến BEER HOUSE, vừa có thể tìm được bất cứ loại bia ngoại từ bất cứ nước nào, mà mức giá luôn ở mức tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm bia Chimay nhập khẩu

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4,8% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml