Bia Chimay Đỏ Hương Vị Đi Vào Huyền Thoại Của Bỉ

Bia Chimay Đỏ Hương Vị Đi Vào Huyền Thoại Của Bỉ

Được biết đến như một “đứa con” tài giỏi của ngành sản xuất bia Bỉ, Chimay đỏ là một trong những chai bia ngon nhất mà nước này từng sản xuất ra. Bia sở hữu cho mình kiểu dáng chai sang trọng, hương vị của nó đặc biệt thơm ngon mà không loại bia nào có thể so sánh, hơn thế Chimay đỏ còn là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của các dòng Chimay khác sau này. Bia nổi tiếng không chỉ ở đất nước Bỉ mà hiện nay đây là những chai bia nhập khẩu bán chạy nhất góp mặt trên khắp các thị trường trên thế giới. Thật tự hào khi được thưởng thức một chai bia thơm ngon và nổi tiếng như vầy phải không nào?

Bia chimay

Những dòng bia chimay được người dùng yêu thích nhất

Màu sắc và hương vị thơm ngon của bia Chimay đỏ

Bia có màu đỏ đồng rất ấn tượng che đậy nước bia màu vàng rất đẹp mắt. Bia Chimay đỏ sở hữu mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị nhẹ nhàng, tươi mát, thoang thoảng hậu vị đắng nhẹ nhàng với nồng độ cồn vừa phải 7%.

bia Chimay Đỏ

Hương vị và màu sắc tuyệt vời của bia Chimay Đỏ

Để ly bia Chimay thơm ngon hơn cần thêm gì?

Nhiệt độ mà bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và màu sắc của bia Bỉ là 10 đến 12°C, kèm theo một chiếc cốc hoàn hảo nhất của thương hiệu Chimay và một vài mẫu phô mai. Thật tuyệt vời!

Nơi cung cấp bia uy tín tại TP HCM.

BEER HOUSE luôn cung cấp đến người mua những sản phẩm chính hãng, cam kết 100% chất lượng với giá cả cạnh tranh, giao hành nhanh chóng trên toàn quốc kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chờ gì không mưa ngay đi nào?

bia Chimay Đỏ

Tận hưởng hương vị bia Chimay Đỏ tuyệt vời cùng với Beer House nhanh nào

Xem thêm hương vị bia Chimay

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml