Bia Chimay Đỏ Hương Vị Bia Hoàn Hảo Của Bỉ

Bia Chimay Đỏ Hương Vị Bia Hoàn Hảo Của Bỉ

Từ ngày xưa bia được xem như một loại thức uống tốt cho sức khỏe và được phát triển trở thành một ngành sản xuất riêng biệt. Kế thừa lợi ích về sức khỏe ban đầu kết hợp việc thương mại hóa đã cho ra đời bia Chimay, là một trong những loại bia nhập khẩu nổi tiểng không chỉ bởi hương vị mà còn là màu sắc. Bia Chimay đỏ được sản xuất tại Scourmont Abbey, một tu viện Trappist ở vùng Chimay, Hainaut, Bỉ. Bia gồm có nhiều loại nhưng Chimay Đỏ đặc biệt phải nói đến bởi những nét riêng mà không có loại bia nào so sánh được. Hãy thử một lần bạn sẽ cảm nhận đầy đủ của một chất men khó cưỡng, tinh tế và mộc mạc.

Bia Chimay Đỏ thiết kế gọn nhẹ và sang trọng

Quy trình lên men được ủ 4 ngày tạo nên bia Chimay đỏ có mùi hương nhẹ nhàng. Bia Chimay đỏ nhập khẩu thường được gọi với cái tên khác là “Chimay red” với loại chai 330ml phù hợp với mọi mục đích sử dụng từ tiệc gia đình đến nhà hàng sang trọng. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn mang đến cảm giác thư giãn, sảng khoái.

Bia Chimay Đỏ

Thiết kế gọn nhẹ sang trọng

Hương vị đặc trưng khó lẫn của bia Chimay đỏ.

Bia Chimay đỏ 330ml có nồng độ cồn là 7% khá cao, lại mang hương mơ nhẹ nhàng cân bằng với mùi của hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm dịu, tươi mát pha thêm vị đắng nhẹ nhàng khi nuốt xuống đọng lại.

bia chimay đỏ

bia sở hữu màu hổ phách tuyệt đẹp với bọt bia mềm mại

Chimay đỏ được uống kèm với món gì?

Bia Chimay không kén đồ ăn kèm nhưng bạn có thể thử dùng chung với một vài miếng phô mai để cảm nhận trọn vẹn vị ngon mà bia mang lại.

Bia Chimay Đỏ

Thưởng thức hương vị bia cùng Phômai

Tham khảo Bia Chimay

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml