Bia Chimay Đỏ Hương Vị Bia Đáng Tự Hào Của Tu Viện Bỉ

Bia Chimay Đỏ Hương Vị Bia Đáng Tự Hào Của Tu Viện Bỉ

Bia Chimay đỏ là một trong những dòng bia tu viện Trappist nổi tiếng của Bỉ và là một loại bia nhập khẩu được ưa chuộng trên thế giới. Đây là một dòng bia được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu duy trì dòng tu và lấy kinh phí hỗ trợ các hoạt động từ thiện. Với mục đích cao đẹp mà hơn hết là chất vị đặc biệt thơm ngon bên trong từng chai bia ngày càng lấy được lòng của các tín đồ bia trên toàn thế giới với những đánh giá hài lòng tuyệt đối đối với loại bia này. Nếu đã là một người sành bia thì chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua Chimay đỏ được và những ai chưa thưởng thức thì còn chờ gì nữa mà không thử ngay vị bia thơm ngon này.

Bia Chimay Đỏ 330ml

Bia Chimay Đỏ dạng chai 330ml

Hương vị thơm ngon mà bia Chimay đỏ mang lại.

Bia Chimay đỏ nhập khẩu sở hữu cho mình mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một sự kết hợp hài hòa của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị ngòn ngọt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng của hoa bia đọng lại trong cổ họng rất thú vị.

Bia Chimay Đỏ

Bia Chimay Đỏ hương vị bia tuyệt vời

Làm thế nào để ly Chimay đỏ trở nên ngon hơn.

Bia Chimay đỏ rất thích hợp ăn kèm với phô mai, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị bia hòa tan với phô mai tạo cảm giác như tan ngay trong miệng. Ngoài ra nên ướp lạnh bia ở 10 đến 12°C để bia tươi mát hơn.

Bia Chimay Đỏ

Thưởng thức hương vị bia Chimay đỏ cùng phomai béo ngạy

Nên mua bia nhập khẩu ở đâu là tốt nhất tại TPHCM

Hãy nhanh chóng truy cập BEER HOUSE ngay để lựa chọn cho mình những chai bia ngon, phù hợp khẩu vị với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Xem thêm bia Chimay

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – chai 330ml

Bia Chiamy Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 7% – Chai 750ml