Bia Chimay Đỏ 7% Điểm Nhấn Của Ngành Bia Thế Kỷ 19.

Bia Chimay Đỏ 7% Điểm Nhấn Của Ngành Bia Thế Kỷ 19.

Đất nước Bỉ xinh đẹp, nơi có những cánh đồng lúa mỳ bao la và chất lượng hảo hạng mà không một nơi nào trên thế giới có được. Chính vì thế, nơi đây còn là “cái nôi” của ngành sản xuất bia thế giới. Nhắc đến đây phải kể đến bia Chimay Đỏ bởi hương vị tuyệt vời mà những tu viện ở Bỉ làm ra. Từng trải qua nhiều thay đổi kiểu dáng từ khi ra đời, đến năm 2014 bia được thay tem nhãn lần cuối và ổn định phát triển dưới thương hiệu bia nhập khẩu góp mặt trên các thị trường trong và ngoài nước, nhất là Việt Nam. Thật đáng tiếc nếu bạn chưa thưởng thức Chimay đỏ phải không nào?

Chimay đỏ sở hữu kiểu dáng sang trọng và bắt mắt.

Chimay đỏ có tên thường gọi là “Chimay red” với loại chai 330ml được đóng trong thùng 24 chai phù hợp sử dụng hoặc làm quà điều rất hợp. Bia có màu vàng đặc trưng đựng trong chai màu đỏ đồng tạo nên màu sắc rất riêng biệt, bọt bia mịn rất ấn tượng.

Bia Chimay Đỏ

Bia Chimay Đỏ dạng chai 330ml

Hương vị có trong những chai bia Chimay đỏ.

Nồng độ cồn của bia Chimay đỏ khá cao là 7%. Bia có mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một sự kết hợp cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống tạo cảm giác bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.

bia chimay Đỏ

Hương vị tuyệt vời bia Chimay Đỏ

Nơi cung cấp bia nhập khẩu hàng đầu TP HCM.

Nếu bạn chưa biết mua bia ở đâu với giá cả phải chăng, chất lượng, uy tín hãy đến với BEER HOUSE sẽ có ngay câu trả lời. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn, săn ngay nào!

Bia Chimay Đỏ

Cừng Beer House ướp lạnh hương vị Bia Bỉ

Xem thêm bia Chimay

Bia Chimay  Vàng 4.8% – Chai 330ml

Ba Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml