Bia Bỉ Hoegaarden Le Fruit Defendu Nhập Khẩu TP HCM

Bia Bỉ Hoegaarden Le Fruit Defendu Nhập Khẩu TP HCM

Nếu ai đó nhắc đến những chai bia nhập khẩu thơm ngon thì cái tên đầu tiên được nhắc đến là bia Hoegaarden Le Fruit Defendu hay còn được gọi là bia “trái cấm” với hình ảnh Adam & Eva khỏa thân. Không chỉ phong cách bia độc đáo mà hương vị của nó cũng rất đặc biệt mà khó có loại bia nào có thể sánh ngang.

Bia Bỉ Hoegaarden Le Fruit Defendu

Bia Bỉ Hoegaarden Le Fruit Defendu hương vị Bỉ

Lịch sử ra đời của bia Hoegaarden Le Fruit Defendu

Khám phá ra công thức vào năm 1445, người Bỉ đã cho ra đời nghệ thuật ủ bia trắng. Sau đó, nhà máy bia Hoegaarden cuối cùng phải đóng cửa vào năm 1957. Tuy nhiên, chín năm sau đó Pierre Celis đã tâm sự với bạn bè của mình rằng họ rất nhớ thứ bia trắng ngày xưa và ông đã quyết tâm khôi phục và phát triển đến nay.

bia Le Fruit Defendu

Lịch sử cho ra đời hương vị tuyệt vời bia Hoegaarden Le Fruit Defendu

Hương vị đậm đà của bia Hoegaarden Le Fruit Defendu

Quá trình lên men lần hai được thực hiện trong chai giúp cho bia đảm bảo độ chín và cân bằng. Hương vị Bia Bỉ ngọt ngào của hoa quả đỏ mềm mại, ngọt ngào kết hợp mạch nha rang, hoa bia, rau mùi, vỏ cam khô và nấm men. Sự cân bằng tuyệt vời được nhấn mạnh bởi hương thơm cay và khô tạo nên hương vị đậm đà của bia.

Đồ ăn kèm khi uống bia Hoegaarden Le Fruit Defendu

Nước bia nhẹ nhàng, mềm mại và có vị cam quýt, bia Hoegaarden Le Fruit Defendu cùng với salad và đồ biển là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Gia vị và mùi cam quýt trong thức ăn được cảm nhận rõ rệt trong mùi vị đặc trưng của bia Hoegaarden.

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu

Tận hưởng hương vị Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu

Xem thêm bia Hoegaarden

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu – Chai 250ml

Bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 250ml