2 Loại Bia Leffe Nhập Khẩu Bỉ Đáng Uống Nhất

Bia Leffe là một trong những dòng bia nổi tiếng không chỉ riêng tại Bỉ mà còn trên toàn thế giới. 2 Loại bia Bỉ Leffe thơm ngon được ưa chuộng nhất và đáng thưởng thức nhất hiện nay đó là: Leffe vàng và Leffe nâu.

Bia Leffe vàng có gì đặc biệt

Nhắc đến Bia Leffe Vàng của Bỉ, chính hương vị có trong bia đã tạo lên tên tuổi của nó trong làng bia nhập khẩu thế giới. Sở hữu nồng độ 6,6% tương đối đậm đà khi uống. Một điểm cộng tiếp theo là hương thơm nhẹ của lúa mạch kết hợp với vị đắng của hoa bia, men bia cay nồng trong vòng họng tạo sự mới mẻ pha thêm một chút bí ẩn. Màu sắc bia vàng nhạt ấn tượng, bia sóng sánh phá cách, bọt bia mịn tan dần khi uống tạo cho Leffe vàng một sự cuốn hút hơn bao giờ hết.

bia leffe vàng nhập khẩu

Bia Leffe Vàng Chai 330ml Nhập Khẩu Bỉ

Bia Leffe nâu và những điểm nhấn ấn tượng

Bia Leffe nâu, người anh em của Leffe vàng sở hữu trong mình màu sắc nâu khá lạ lẫm. Tuy thấp độ hơn một chút so với Leffe vàng, chỉ dừng lại ở 6,5% nhưng cũng đủ làm ấm bụng, cay nồng khi thưởng thức. Hương vị khen khét của lúa mạch như rang hơi quá lửa, tạo cho bia một vị đăng đắng.

bia leffe nâu tphcm

Bia Leffe Nâu Chai 330ml

Bia Leffe TPHCM mua ở đâu chính hãng uy tín

Khi cần mua bia Leffe tại TPHCM chúng ta có thể liên hệ ngay Ngôi nhà bia nhập khẩu Beer House để có thể mua cho mình những loại bia ngon cao cấp từ các quốc gia trên thế giới và chắc chắn không thể thiếu loại bia Bỉ Leffe đẳng cấp này.


All in one