Hộp Quà Bia Sứ Sebastiaan – Chai 500ml – Hộp 3 Chai

-9%

Hộp Quà Bia Sứ Sebastiaan – Chai 500ml – Hộp 3 Chai

750.000 680.000

Xuất xứ: Bia Bỉ

Nồng độ cồn: 6.9% – 7.5% – 7.6%

Màu sắc bia: Vàng – Đen

Quy cách: Chai 500ml – Hộp 3 chai


Bia sứ gồm có 3 loại chính: Bia St.Paul Triple, Bia St.Sebastiaan Grand và St.Sebastiaan Dark. Mỗi loại bia Bỉ đều có nồng độ cồn khác nhau với nhiều mùi vị khác nhau, để bạn có thể tự mình trải nghiệm nhiều khẩu vị khác nhau.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Sứ Hộp Quà Nhập Khẩu Từ Bỉ – Hộp 3 Chai

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người nhà nhà lại được dịp dành tặng nhau những món quà ý nghĩa và thân tình. Tặng bia nhập không chỉ mang ý nghĩa là một loại thức uống. Tặng bia nhập khẩu còn chất chứa bao nhiêu tình thân, tình thương mà họ trao tặng cho nhau.

Hộp Quà Bia thầy tu nhập khẩu chai 500ml

Bia sứ vốn được biết đến là dòng bia thầy tu nổi tiếng của Bỉ. Với những chai bia thơm ngon, được lên men trong những thùng gỗ sồi. Với thời gian hàng tháng trời trong những bức tường cổ kính phủ rêu phong của các tu viện xưa tại Bỉ. Bia sứ ra đời như thế đấy !

hộp quà bia sứ bỉ

Hộp quà bia chai sứ nhập khẩu Bỉ – 3 chai 500ml

Với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chắt lọc kỹ càng để dùng tạo thành những loại bia thơm ngon này như: mạch nha, lúa mạch, hoa bia, nước … Đã hòa quyện để tạo thành một vị bia độc đáo đặc trưng mà bạn khó có thể tìm kiếm được ở bất cứ đâu.

Bia chai sứ gồm có 3 loại chính: Bia St.Paul Triple, Bia St.Sebastiaan Grand và St.Sebastiaan Dark. Mỗi loại bia Bỉ đều có nồng độ cồn khác nhau với nhiều mùi vị khác nhau, để bạn có thể tự mình trải nghiệm nhiều khẩu vị khác nhau. Một hộp quà tặng bao gồm cả 3 chai bia với 3 loại bia khác nhau.

Xem thêm thùng 6 chai bia sứ nhập khẩu Bỉ

2 đánh giá cho Hộp Quà Bia Sứ Sebastiaan – Chai 500ml – Hộp 3 Chai

  1. 5 trên 5

    vừa độc vừa đẹp, hợp túi tiền

  2. 5 trên 5

    Sang không phải bàn, giá quá hợp lý, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh, cho 5 sao


Thêm đánh giá