Bia Lobkowicz 4,7% – Bom 5 Lít

Xuất xứ: Bia Tiệp

Nồng độ cồn: 4,7 %

Màu sắc bia: Đỏ hổ phách

Quy cách: Bom 5 lít

Bia Lobkowicz 5l được tinh chế từ nguồn nước tinh khiết có trong những giếng ngầm tại thành phố Lobkowicz và loại lúa mạch hảo hạng của vùng Bohimea nổi tiếng trên thế giới từ lâu lại thêm loại hoa bia chất lượng

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Lobkowicz 5l – Sự kết hợp vượt trội

Mang tên một dòng họ quyền quý Lobkowicz từng trị vì xứ xở cùng tên thuộc thủ đô Praha cách đây nhiều thế kỷ nên loại bia hảo hạng này cũng thể hiện những điểm vượt trội gắn với hình ảnh đẳng cấp này. Được tinh chế dựa theo công nghệ sản xuất các loại bia lager nhẹ có màu nâu sẫm của Đức song người Séc đã cho ra đời một loại bia vượt trội nhờ sử dụng hoa bia được dùng trong quá trình tinh chế bia vẫn trồng theo phương thức thủ công tại vùng Saar tạo ra nguyên liệu chất lượng ưu việt.
Bia được chưng cất dưới phương pháp lên men đáy kỳ công với 2 lần lên men tạo cho bia hương vị rất đỗi thuần khiết mà chỉ khi bạn nhấp ngụm bạn mới cảm nhận được sự trong lành của những giọt bia tinh khiết ấy.

Cách Thưởng Thức Bia Lobkowicz 4,7%

Bia Lobkowicz 5l là bia nhẹ song hương vị của nó lại rất mạnh bởi vị đắng đậm đà của hoa bia thoảng xông mùi khói dịu ngọt của mạch nha rang cháy và để không làm chiếc mũi đáng yêu quá bất ngờ nên ướp loại bia Tiệp này xuống nhiệt độ từ 8 tới 11 độ trước khi sử dụng đồng thời thưởng thức với những món ăn có hương thơm ngào ngạt và dành chúng cho những bữa tiệc sôi động là lý tưởng nhất.

Đặc điểm:

Loại bia cao cấp này có nồng độ cồn 4,7% và sắc nước cốt bia có màu đỏ hung đậm hay màu hổ phách đậm. Trên thân bom bia Lobkowicz 5l là hình ảnh của nhà máy chế biến bia đóng vai trò chủ đạo với thông điệp gợi nhớ về tổ tiên đã tinh chế ra loại bia hảo hạng này vào khoảng thế kỳ 13 tạo cho người chiêm ngưỡng một cảm giác như được trở về với nguồn cội của loại đồ uống có cồn hảo hạng này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Lobkowicz 4,7% – Bom 5 Lít”

All in one