Giá Bia Hoegaarden White Cao Nhất Là Bao Nhiêu

Giá Bia Hoegaarden White Cao Nhất Là Bao Nhiêu

Được ra đời nhờ tài năng và kinh nghiệm sản xuất bia của các tu sĩ người Hoegaarden – một ngôi làng nhỏ phía ngoại ô của  Bỉ lúc bấy giờ, dòng bia Hoegaarden đã được tạo nên nhờ công thức đặc biệt và chính thức có mặt để phục vụ như một loại thức uống giải khát cực đã từ năm 1445.

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay

bia hoegaarden nhập khẩu

Bia Hoegaarden White Chai 330ml

Các loại bia Hoegaarden và hương vị riêng

Các loại bia Bỉ Hoegaarden phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Hoegaarden Rosee nồng độ cồn 3% với vị ngọt tự nhiên từ hoa quả đính thêm một chút the thé của rau mùi, loại bia này có màu đục, có màu đùng đục cho bạn sự liên tưởng pha trộn giữa màu hồng và cam nhạt.

Bia Hoegaarden Witbier – dòng bia trắng có lớp bọt dày và màu sắc trắng tựa mây, đây chính là loại bia chính hãng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá của các cuộc thi về bia trên thế giới. Nồng độ cồn 4.9% của Hoegaarden Witbier cũng rất phù hợp với sở thích uống của đa số người dùng.

bia bỉ hoegaarden white

Hương Vị Thơm Nhẹ Có Trong Bia Hoegaarden White

Giá bia Hoegaarden trên thị trường

Sở hữu hương bị đặc biệt, vị ngon khác lạ cùng nhiều những ưu điểm cuốn hút người dùng, thiết kế chai tinh tế và có mức giá rất phải chăng 690.000 vnđ cho 01 thùng bia Hoegaarden nhập khẩu 330ml 24 lon khiến cho sản phẩm này càng trở thành loại bia được nhiều người dùng yêu thích bên cạnh những dòng bia Việt và bia nhập khẩu chất lượng cao khác trên thị trường. Điều này cũng sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên mua bia Hoegaarden hay không rồi phải không nào.

Đẻ có ngay một cốc bia ngon để thưởng thức xin mời bạn hãy ghé của hàng bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng cửa hàng của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn dùng bia nhập khẩu