Giá Bia Heineken Pháp Tại TPHCM Cao Nhất Là Bao Nhiêu?

Giá Bia Heineken Pháp Tại TPHCM Cao Nhất Là Bao Nhiêu?

Bia Heineken nhập khẩu luôn là một trong những dòng bia ngon hàng đầu trên thế giới, bên cạnh bia 333, bia Sài Gòn, bia Tiger, Bia Heineken được người Việt hết sức ưa chuộng. Trên thị trường, có khá nhiều dòng bia Heineken nhưng chủ yếu có 3 loại: bia Heineken Việt Nam, bia Heineken nhập khẩu Pháp và bia Heineken nhập khẩu Hà Lan. Các loại bia đều có đầy đủ các quy cách đóng gói là chai, lon hoặc bom với dung tích khác nhau, và giá của sản phẩm đều khác nhau vầ được người tiêu dùng rất quan tâm.

bia heineken pháp

Những Chai Bia Heineken Nhập Khẩu Pháp Lạ Mắt

Hương vị trong bia Heineken nhập khẩu Pháp

Là loại bia ra đời với hương vị đậm đà, khó quên và không bị nhầm lẫn giữa nhiều dòng bia nhập khẩu hiện nay trên thị trường, bia Heineken Pháp được lựa chọn và tin dùng bởi 90% số người được khảo sát vào năm 2003. Và mãi cho đến tận bây giờ, vị trí dẫn đầu ấy của Heineken vẫn chưa có loại bia nào có thể theo kịp.

Nhiều người thưởng thức đã đánh giá rằng các dòng bia này với màu sắc tươi sáng và rõ nét. Với hương thơm dịu nhẹ của lúa mạch hòa cùng mạch nha. Thêm vào là vị hơi chua chua ngọt ngọt nhưng cũng pha chút dư vị đăng đắng đặc trưng. Ken cứ thế nhẹ nhàng chinh phục khẩu vị của những người thưởng thức bia chỉ bằng chất lượng tuyệt hảo của mình.

Đặc điểm trong bia Heineken chai 250ml

Ngày nay, nhắc đến Bia Heineken Pháp 250ml hầu hết ai cũng đều biết đến nó. Heineken đã trở thành một thương hiệu dẫn dầu trên toàn thế giới. Nhắc đến bia sẽ nhớ đến Ken, và nhắc đến Ken thì không ai có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rộng lớn của nó.

thùng bia heineken pháp

Mẫu Thùng Bia 20 Chai Heineken Nhập Khẩu Pháp

Giá bia Heineken Pháp trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường bia nhập khẩu tại TPHCM, giá bia Heineken Pháp giao động trong khoảng 400 – 500 ngàn đồng cho 1 thùng 20 chai dung tích 250ml.

Cuối tuần, ngồi tụ họp cùng bè bạn, nhâm nhi vài ly bia Heineken Pháp thơm mát sẽ khiến câu chuyện bên bàn tiệc thêm rôm rả và xôm tụ. Mùi vị bia thơm ngon, tình bằng hữu ken sơn, không gian thư giãn thoải mái … Còn ngần ngại gì mà cuối tuần này không alo chiến hữu làm vài chai Ken nhỉ ?

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác: