Combo 2 Thùng Bia Kristoffel Blond 6% – Chai 330ml

Combo 2 Thùng Bia Kristoffel Blond 6% – Chai 330ml

Xuất xứ: Bia Bỉ

Nồng độ cồn: 6%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Bia Kristoffel Blond hương vị bia nhập khẩu đến từ Bỉ này khá được nhiều người ưa chuộng. Khi bia sở hữu màu vàng mượt mà, đẹp mắt và khá thú vị. Bia với nồng độ cồn 6% chinh phục vị giác người uống.

Availability: Hết hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Kristoffel Blond – Dòng bia Bỉ Blond tuyệt vời

Bia có khá nhiều loại khác nhau, với nhiều dòng bia thú vị. Hương vị của những chai bia nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều dòng bia khác nhau. Tất cả đem đến cho người uống nhiều trải nghiệm bia khác nhau. Một trong số đó, cũng không quên kể đến loại bia Kristoffel hấp dẫn, với dòng blond vàng đầy lôi cuốn.

Xem thêm 2 loại bia Kristoffel khác:

Giới thiệu về Bia Bỉ Kristoffel Blond

  • Được biết đến là một trong số những nhà làm bia nổi tiếng, đến từ Bỉ. Những chai bia Bỉ Kristoffel chinh phục vị giác của người uống bằng những điều giản dị nhất.
  • Hương vị bia nhập khẩu đến từ Bỉ này khá được nhiều người ưa chuộng. Khi bia sở hữu màu vàng mượt mà, đẹp mắt và khá thú vị.
  • Bia với nồng độ cồn 6% chinh phục vị giác người uống. Bia với vị đắng đặc trưng, hoà cùng hương vị lúa mạch khá tiêu biểu. Chính điểm nhấn này đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn. Vị bia thơm mát, chinh phục người uống bởi hương vị hoàn toàn sắc bén của mình.

Xem thêm: Bia Bỉ Tại TPHCM

Thưởng thức Kristoffel Blond nhập khẩu từ Bỉ

  • Bia Bỉ với những điểm nhấn thú vị đầy táo bạo. Chúng kích thích vị giác người uống không chỉ bởi màu sắc mà còn ở hương vị. Vì thế, để giữ nguyên hương vị của bia, bạn đừng quên ướp lạnh chúng trước khi uống. Vị bia lạnh, thơm mát đem đến cảm giác trải nghiệm cực kỳ lý thú cho người uống.
  • Vị bia ấn tượng sẽ làm người dùng thích thú. Bia Kristoffel sẽ hấp dẫn, lôi cuốn và khá thú vị khi bạn thưởng thức cùng những món ăn thơm ngon. Có thể kể đến như: bò một nắng, bắp bò hay những món ăn lý thú và hấp dẫn. Vị bia lôi cuốn đem đến cho người uống những trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 2 Thùng Bia Kristoffel Blond 6% – Chai 330ml”