Bia Oranjeboom Premium Lager Imported Qùa Tặng 5% – Lon 330ml – Thùng 24 Lon

Bia Oranjeboom Premium Lager Imported Qùa Tặng 5% – Lon 330ml – Thùng 24 Lon

450.000

Xuất xứ: Bia Hà Lan

Nồng độ cồn: 5%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: lon 330ml, thùng 24 lon


Xen lẫn đâu đó chút hậu vị đắng nhẹ của hoa bia. Bia sảng khoái và thích hợp dùng để thưởng thức thư giãn. Bia thơm hương malt, đâu đó dịu nhẹ trong vị bia chút hương thảo mộc kèm cùng một số loại trái cây rừng nhiệt đới


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về bia Oranjeboom lon 330ml

  • Là loại bia Hà Lan khá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Thuộc dòng lager nên Oranjeboom khá dễ uống và khá phù hợp với nhiều người.
  • Với quy cách đóng lon 330ml khá quen thuộc với người Việt, bia vừa đủ cho một lần rót. Nhìn lớp bọt bia trắng mịn lăn tăn trong ly, hoà cùng lớp nước bia vàng ươm hấp dẫn. Bạn sẽ không thể nào cưỡng lại mà nếm thử một ngụm bia.
  • Orajeboom khá thơm. Phảng phất nhẹ nhàng hương vị của malt cùng lúa mạch. Xen lẫn đâu đó chút hậu vị đắng nhẹ của hoa bia. Bia sảng khoái và thích hợp dùng để thưởng thức thư giãn.
  • Bia thơm hương malt, đâu đó dịu nhẹ trong vị bia chút hương thảo mộc kèm cùng một số loại trái cây rừng nhiệt đới. Bạn hoàn toàn hài lòng với hương vị thú vị này.
thùng bia oranjeboom quà tặng

Thùng bia oranjeboom quà tặng

Xem thêm các loại bia Oranjeboom đang được yêu thích:

Thưởng thức bia Oranjeboom lon 330ml

Không chỉ với bia Oranjeboom, mà đối với nhiều loại bia khác. Bia phải giữ lạnh trước khi thưởng thức. Vì bia lạnh sẽ dễ uống hơn, ngon hơn và thơm hơn. Bia nhập khẩu nên được ướp trước trong tủ lạnh hoặc xô đá. Và tuyệt đối bạn đừng bỏ thêm đá vào ly. Đừng làm vị bia trở nên nhạt và mất vị ngon đặc trưng của nó.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Oranjeboom Premium Lager Imported Qùa Tặng 5% – Lon 330ml – Thùng 24 Lon”