Bia Bud Light Chai Nhôm Nắp Vặn 4.2% – Chai 475ml – Thùng 24 Chai

Bia Bud Light Chai Nhôm Nắp Vặn 4.2% – Chai 475ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ: Nhập Khẩu Mỹ (NOT CAM)

Nồng độ cồn: 4.2%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 475ml, thùng 24 chai


Vị bia thơm hương lúa mạch khá ấn tượng, nhưng cũng nhẹ nhàng mà thanh thoát. Tất cả đem đến cho người thưởng thức một cảm nhận mới lạ. Khi thưởng thức BudLight, bạn sẽ cảm nhận được chút hương lúa mạch nhẹ nhàng thoáng qua


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

 • Mô tả
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Giới thiệu về bia Bud Light chai nhôm 475ml

 • Những dòng bia nhập khẩu, được đóng chai nhôm luôn sở hữu những hương vị ấn tượng riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm hương vị hấp dẫn và thú vị này.
 • BudLight sở hữu nồng độ cồn 4.2% khá ấn tượng, được người dùng đặc biệt yêu thích. Bia với màu vàng ươm khá ấn tượng và đẹp mắt, kết hợp cùng chất bia riêng biệt đến từ Mỹ. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hương vị độc đáo của dòng bia Mỹ này.
bia bud light nhập khẩu

Bia Bud Light Chai Nhôm Nắp Văn 475ml

 • Vị bia thơm hương lúa mạch khá ấn tượng, nhưng cũng nhẹ nhàng mà thanh thoát. Tất cả đem đến cho người thưởng thức một cảm nhận mới lạ.
 • Khi thưởng thức BudLight, bạn sẽ cảm nhận được chút hương lúa mạch nhẹ nhàng thoáng qua. Sau đó nhường chỗ cho hương vị đắng nhẹ của men bia và hoa bia. Không quên kể đến cái chất bia thơm lừng độc đáo của hoa bia đem đến. Tất cả hoà quyện tạo nên một tổng thể khá tuyệt vời để thưởng thức.

Thưởng thức bia Bud Light chai nhôm nắp vặn

 • Để thưởng thức được một ly bia tuyệt vời, bạn nên ướp lạnh những chai BudLight trước khi uống. Vị bia khi uống lạnh càng trở nên nhẹ nhàng, thanh tao và hấp dẫn hơn. Với chất bia dịu nhẹ, Bud Light đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người uống.
bia bud light nhập khẩu

Thưởng Thức Bia Bud Light 475ml Chai Nhôm

 • Bạn có thể đơn giản kết hợp bia Mỹ này cùng những món ăn như: thịt bò, hải sản hay đồ nướng … để làm tăng hương vị hấp dẫn cho bia nhập khẩu.

2 đánh giá cho Bia Bud Light Chai Nhôm Nắp Vặn 4.2% – Chai 475ml – Thùng 24 Chai

 1. 5 trên 5

  Xịn xò, rất ưng ý

 2. 5 trên 5

  Quá bắt mắt, hương tốt, nhẹ mát


Thêm đánh giá