Bia Leffe Bao Nhiêu Độ, Nơi Bán Bia Leffe Vàng Và Leffe Nâu Chính Hãng?

Bia Leffe Bao Nhiêu Độ, Nơi Bán Bia Leffe Vàng Và Leffe Nâu Chính Hãng?

Bia Leffe được biết đến là 1 trong TOP 10 dòng bia nổi tiếng nhất nước Bỉ. Nói đến thị trường bia nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay, bia Bỉ Leffe luôn dành được sự ưu ái đến từ giới đam mê thưởng thức hương vị mới mẻ của bia nhập.

Bia Leffe có mấy loại phổ biến đang có trên thị trường

Hiện nay, bia Bỉ Leffe nhập khẩu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường gồm 2 loại đó chính là: Bia Leffe Blone (Leffe vàng) và Bia Leffe Brune (Leffe nâu). Cả 2 loại Leffe này đều mang được chất bia rất tốt, đi vào lòng người uống, mang đậm chất bia Bỉ, đậm đà, có chút gì đó ấm áp.

Xem thêm: Giá bia Bỉ nhập khẩu

bia leffe bao nhiêu độ

Độ Cồn Trong Bia Leffe

Vậy bia Leffe bao nhiêu độ

Nói đến độ cồn có trong bia Leffe nhập khẩu, cả 2 loại đều có nồng độ cồn gần như bằng nhau cụ thể:

  • Bia Leffe vàng sở hữu bên trong nồng độ 6.6% tương đối đậm đà, đi cùng với hậu bia hơi ngọt, dễ uống. Và đây cũng là cái ngưỡng khó qua nhất khi chúng ta không để ý có thể say bất cứ lúc nào không hay.
  • Nói đến bia Leffe nâu, sở hữu nồng độ khiêm tốn hơn một chút , giới hạn ở mức 6.5%, chỉ kém hơn một chút so với người anh em của nó nhưng không làm mất đi được sự đậm sâu tiềm ẩn trong dòng bia có màu nâu đen, hương vị khét này.

Nơi bán bia Leffe nhập khẩu Bỉ chính hãng

Hiện nay thật dễ dàng để có thể mua được bia Leffe nhập khẩu chính hãng tại Ngôi nhà bia nhập Beer House. Có nhiều sự lựa chọn hơn khi bia Leffe hiện nay đã có dòng bia Leffe lon 500ml cực đỉnh, phong phú hơn về sự chọn lựa. Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và hình thức thanh toán linh hoạt. Beer House chắc chắn là một điểm đến thích hợp nhất khi bạn cần mua bia nhập khẩu chính hãng.

bia leffe bao nhiêu độ

Cách Rót Bia Leffe Đúng Điệu

Xem thêm các loại bia Leffe nhập khẩu chính hãng được yêu thích